Địa chỉ mua da bò thuộc chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Kế tiếpLùi lại
  aury-7

  Địa chỉ mua da bò thuộc chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán da bò thuộc nguyên tấm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm về chất lượng sản phẩm. Vì thế, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc nơi mua da bò thuộc chất lượng, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

   

  Đặc điểm của da bò nguyên tấm 

  Da bò thuộc nguyên tấm là dạng chất liệu có kích thước lớn. Trong nhiều trường hợp, da bò vẫn có thể giữ nguyên được một hình dạng của tấm da thật khi làm sạch. Da thuộc là loại da ít bị phủ màu hay có tác động đến chất lượng da khi thuộc.

  mua da bò thuộc

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Sử dụng da bò thuộc có độ bền bỉ và dẻo dai hơn so với những loại da thông thường. Vì thế, chất liệu này thường được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu như các lĩnh vực dùng đến da bò thuộc nguyên tấm như: nội thất ô tô, nội thất nhà ở. Bởi chất lượng tốt, được thiết kế kế đẹp, phù hợp với từng mẫu sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

  Da bò thuộc có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bạn có thể dùng các sản phẩm được làm từ da bò ít nhất từ 10 năm. Dù thời gian có lâu nhưng bạn sẽ không phải lo vì tính thẩm mỹ. Bởi hầu hết các sản phẩm được làm từ da bò đều sang trọng, lịch sự.

   

  Địa chỉ mua da bò thuộc uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Với nhu cầu sử dụng đồ da thật đa dạng như hiện nay thì việc tìm mua da bò thuộc vô cùng quan trọng. Đặc biệt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm nơi bán da bò thuộc tốt sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên đặc sắc hơn. Vì thế, bạn có thể ghé tới Aury Việt Nam để mua những tấm da thuộc nguyên tấm. Sản phẩm do Aury Việt Nam đảm bảo chính hãng, giá thành phải chăng.

  mua da bò thuộc

  Đơn vị chuyên cung cấp da bò thuộc uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Không những thế, khi bạn mua hàng tại Aury Việt Nam sẽ được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình. Các sản phẩm của Aury đa dạng với nhiều đường vân, màu sắc khác khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể mua da bò thuộc tốt nhất với mục đích sử dụng.

  Đặc biệt, nếu bạn muốn mua da bò với số lượng lớn thì Aury sẽ có những chính sách khuyến mãi ưu ái nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm do đơn vị cung cấp. Mọi nhu cầu của bạn vui lòng truy cập website: cungcapdabo.vn để được tư vấn kỹ càng. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1,Tp.HCM.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được nơi mua da bò thuộc chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy chia sẻ thông tin cho bạn bè, người thân cùng biết đến nhé.

   

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now