Dây thắt lưng nam da bò và cách bảo quản tốt nhất

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-day-that-lung-nam-da-bo-va-cach-bao-quan-tot-nhat-1

  Dây thắt lưng nam da bò và cách bảo quản tốt nhất

  Là phụ kiện quan trọng góp phần không nhỏ trong việc định hình phong cách phái mạnh, dây thắt lưng nam da bò được các quý ông đầu tư lựa chọn một cách cẩn thận!

  Đối với các bạn nam, sợi dây thắt lưng nam da bò vừa là phụ kiện thời trang vừa là người bạn rất thân thiết. Có thể ví sợi dây thắt lưng giống như người bạn tâm giao của chúng ta vậy, luôn ở bên chúng ta dù khi đi làm nơi công sở hay trong các chuyến picnic ngoài trời cùng bạn bè.

  Để chọn được sợi dây thắt lưng nam da bò đẹp, chất lượng và làm thế nào để phối đồ sao cho trông hợp thời trang đã là khó nhưng làm thế nào để giữ sợi dây thắt lưng da bò của bạn luôn trông mới như lúc mua lại càng khó hơn. phải không? Bài viết này xin mách nước cho bạn những cách rất đơn giản để bạn luôn giữ được sợi dây thắt lưng da bò của mình bóng, mới.

  auryvietnam-day-that-lung-nam-da-bo-va-cach-bao-quan-tot-nhat

  Để sử dụng sợi dây thắt lưng nam da bò lâu bền, việc bảo quản cũng rất quan trọng. Vì được làm từ chất liệu da thuộc nên sau khi sử dụng nên phải để nơi khô thoáng, tránh chỗ ẩm thấp vì sẽ tạo môi trường nấm mốc phát triển làm da mau hư và có mùi hôi khó chịu. Cũng tránh phơi dưới nắng quá gay gắt hay có nhiệt độ quá cao, vì như thế da sẽ bị khô, giòn dễ làm sợi dây thắt lưng của bạn cong và cũng mau hư.

  Nguyên tắc bảo quản dây thắt lưng nam da bò: nên treo sợi dây thắt lưng của bạn theo chiều thẳng đứng và tránh ánh nắng mặt trời để không làm rạn cũng như hư hỏng bề mặt da. Theo thói quen khá nhiều người hay cuộn sợi dây thắt lưng da bò lại, hoặc thậm chí không tháo ra khỏi quần sau khi mặc. Làm như vậy có thể khiến sợi dây thắt lưng bị cong hay vặn vẹo sẽ trông rất xấu.

  Chúc bạn luôn biết nâng niu “người bạn thân thiết” của mình luôn trông mới, ngược lại “người bạn ấy” cũng sẽ giúp bạn trông luôn đẹp nam tính, lịch lãm trong mắt mọi người.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now