Da bò thuộc nguyên tấm được phân thành nhiều loại da

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-cau-chuyen-ve-nhung-loai-da-tren-xe-sang

  Da bò thuộc nguyên tấm được phân thành nhiều loại da

  Da bò thuộc nguyên tấm vốn là loại vải mang phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng dành riêng cho nam giới. Nhưng hiện nay, chất liệu da thuộc, da lộn lại được lòng phái nữ hơn. Trong những sản phẩm làm bằng da lộn, da thuộc được phái đẹp sử dụng chủ yếu là giỏ xách, áo khoác da, giày, loại da được phổ biến rộng nhưng chưa bao giờ nhàm chán.

  Tìn hiểu về chất liệu da lộn

  Da lộn là loại da được làm từ mặt trái của da động vật, đặc tính của da lộn và da bò là sự mềm mịn, mềm hơn so với các loại da thông thường. Da lộn thường hay đi với các họa tiết tua rua mang đậm phong cách thời trang bohemian. Ngoài ra nếu biết cách bảo quản thì da lộn có thể bền hơn bạn nghĩ.

  Xu hướng da lộn

  Da lộn hiếm khi là lỗi mốt, da lộn không những phủ sóng trên các sàn diễn thời trang mà được nhiều bạn trẻ ưa chuộng ngay trên cả đường phố. Cũng như da bóng, da lộn toát lên một vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng và sang trọng cho người sử dụng.

  Tuy nhiên da lộn đã mất đi sự cổ điển của nó do nó được kết hợp, lai hòa giữa các trang phục hiện đại tạo nên một sự đẹp mắt, hài hòa.

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Cách bảo quản trang phục và phụ kiện da lộn

  Điểm dễ nhận biết nhất chính là da lộn rất dễ thấm nước và dễ bẩn, đồng thời việc vệ sinh mang lại khó khăn cho người sử dụng.

  + Tuyệt đối không làm khô bằng máy sấy tóc hay hơi nóng vì sẽ làm thay đổi kết cấu cảấu của da.

  + Loại bỏ bụi trên bề mặt da lộn bằng cây lăn bụi hoặc bàn chải da lộn. Cây lăn bụi có chứa lớp keo có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi một cách hiệu quả. Bàn chải da lộn là loại bàn chải mềm, chuyên dùng để chải da lộn.

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Phân biệt giữa da lộn và nhiều loại khác

  Để tránh nhầm lẫn cho các bạn khi tìm hiểu về da bò, mời các bạn tham khảo kiến thức các loại da sau:
  -Da full-grain:Là loại da bò chưa được mài, đánh bóng, lót hoặc dập (trái ngược hẳn với da top-grain) để loại những gì không hoàn hảo (những vết hằn tự nhiên) trên bề mặt của miếng da.
  -Da top-grain:là loại da có chất lượng tốt thứ hai chỉ sau da full-grain.Da top-grain có một lớp da đã được tách đi nên mỏng và mềm hơn.
  -Da điều chỉnh (corrected-grain):Là loại da bò có sử dụng hạt nhân tạo phủ lên bề mặt da.

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Da bò thuộc nguyên tấm

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now