Da Bò Pull Up Là Gì? Ứng Dụng Trong Sản Xuất Như Thế Nào?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-12

  Da Bò Pull Up Là Gì? Ứng Dụng Trong Sản Xuất Như Thế Nào?

  Da bò pull up là gì? khái niệm về da pull up? đặc tính và cách sử dụng chúng trong công nghiệp như thể nào? Da  bò pull up có đem lại giá trị cao trong SX không?

  Da Bò Pull Up Là Gì? Ứng Dụng Chất Liệu Này Trong Sản Xuất Như Thế Nào

  Khi nhắc đến  công nghệ thuộc da đặc biệt đối với da bò do cách nhuộm, tạo màu, xử lý hoá chất khác nhau sẽ tạo nên các chất lượng khác nhau. Tuỳ vào sở thích và tính chất riêng của từng loại da được thuộc sẽ được sử dụng vào các thiết kế giày, túi hay may mặc. Nhưng khi kế đến các loại da bò dành cho giày dép thì da bò pull up và full-aniline được đứng ở vị trí đầu vì những đặc tính số một của mình. Thế chất liệu da này có tốt không và có thể tìm mua da pull up ở đâu?

  Da bò pull up là gì ?

  Trước hết để hiểu chất liệu này là gì hãy tìm hiểu khái niệm da pull up. Đối với mỗi loại da cũng sẽ có những khu vực tốt nhất, đẹp nhất nên giá thành của chúng cũng sẽ đắt đỏ nhất. Vì thế chất liệu này cũng chính là loại da đáng tiền nhất, vì nguyên liệu tạo ra chúng được lựa chọn từ những tấm da mộc hoàn hảo, đẹp nhất sau đó đem đi thuộc theo quy trình riêng cho dòng này. Da pull up có các đặc điểm là đanh dẻo, bóng và bề mặt trơn, láng rất đẹp, khi bẻ sẽ tạo ra các loại vân khác nhau, mặt đaễ trầy xước nhưng khi tác dụng ma sát và nhiệt vết trầy xước sẽ mờ đi hoặc biến mất, đây chính là đặc trưng riêng biệt của dòng này.

  Da Bò Pull Up Là Gì?

  Hãy tham khảo hình ảnh trên đây để nhận biết

  Để tạo ra được chất pull up là phải lựa chọn thật kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu, sau đó đem đi nhuộm cho đều màu, da được ngâm tẩm một lớp dầu đặc biệt bằng một số phương pháp có quy trình kỹ thuật cao nên bề mặt da luôn mịn màng, cuối cùng là sẽ phủ  nhẹ trên bề mặt một lớp sơn bảo vệ. Như thế là đã hoàn thành một tấm chất lượng.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now