DA BÒ NGUYÊN MIẾNG LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA QUÝ ÔNG HOÀN HẢO

  Kế tiếpLùi lại
  aury-17

  DA BÒ NGUYÊN MIẾNG LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA QUÝ ÔNG HOÀN HẢO

  Đồ da như: ví da, thắt lưng da, túi da, giầy da… là những phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Da bò nguyên miếng luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông, cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng của da. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về da bò nguyên miếng, cách phân biệt da bò nguyên miếng như thế nào là chuẩn.

  null

  Dây thắt lưng D13 Lavatino đầy đủ 5 màu

  Bản chất của những sản phẩm được làm từ da bò nguyên miếng có độ bền cực cao so với thời gian do có kết cấu da chắc chắn không tách rời hay cắt ghép dập nối với nhau như chất liệu da nhân tạo.

  1. Phân biệt da bò nguyên miếng

  •Trước tiên bạn hãy sờ lên bề mặt của sản phẩm da thật cảm nhận xem độ mềm cũng như sự mịn màng bất kể lúc nào chạm, ngay cả khi thời tiết lạnh thì cảm giác đó vẫn bình thường.

  •Ví da bò thật có mùi đặc trưng ngai ngái, còn da giả có mùi ni lông, chất hóa hoặc để bạn dễ nhận biết như có mùi xăng thơm, mùi nhựa hay mùi sơn.

  null

  Ví WNB08-XN

  •Tiếp theo bạn hơ qua lửa nếu bóp ví da nam bị dấu hiệu cháy xém, vón cục thì chắc chắn là da bò giả do nguyên nhân ở trên kết cấu ghép nối nhân tạo không thể bền như tự nhiên. Chính vì thế mà ví da bò nguyên miếng chỉ bị co lại mà thôi

  •Bạn dùng ngón tay cái ấn mạnh lên bề mặt da nếu vết lõm đàn hồi lại thì đó là da thật nguyên miếng.

  2. Địa điểm mua đồ da bò nguyên miếng chất lượng

  Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm đồ da làm từ da bò nguyên miếng, được bán tràn lan, làm người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua đồ da ở đâu để được đảm bảo chất lượng da thật, thẩm mỹ cao. Công ty, cửa hàng nào cũng mời chào với những lời có cánh, tuy nhiên thì sự thực như thế nào chỉ có khách hàng sử dụng rồi mới biết.

  null

  Túi đeo chéo da bò Lavatino c12

  Địa chỉ bán đồ da uy tín trên thị trường ngày nay phải kể đến Lavatino. Một công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng đã tiêu dùng sản phẩm, với chất lượng và tính thẩm mỹ cao, bảo hành dài lâu, một công tự sản xuất và thương mại nên sẽ có những ưu đãi và cam kết tốt hơn.

  Chúc bạn đọc có những kiến thức riêng dành cho mình về đồ da để có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm!

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now