DA BÒ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-23

  DA BÒ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

  Sản phẩm thuộc da đang được ứng dụng nhiều trong thời trang trẻ. Với công dụng của da bò giúp đa dạng sản phẩm về thuộc da. Thông tin sau sẽ giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái trong cách chọn mua sản phẩm da bò chất lượng.

  Da bò là loại da đang chiếm vị trí quan trọng trong sự lựa chọn sản phẩm thuộc da. Vậy da bò dùng để làm gì? Ứng dụng tạo nét thời trang ra sao mà người tiêu dùng lại yêu thích và phổ biến nhất.

  Màu sắc tươi trẻ của túi xách da bò tạo nét đẹp thời trang

  Đặc điểm da bò

  Những chú bò luôn ở ngoài trời, dù nắng hay mưa cũng vẫn phải tự chịu đựng nên lớp da của chúng cũng giúp chúng thích nghi tốt với môi trường là làm mát vào mùa hè, có thể giữ ấm vào mùa đông. Đặt tính này được người dùng yêu thích khi ứng dụng tạo ra sản phẩm thuộc da từ da bò. Và ngoài ra đây là loại vật liệu có tính chất bền, dẻo, mềm mại giúp tạo độ bền cho sản phẩm.

  Ứng dụng sản phẩm:

  – Trước hết ta nên hiểu đôi chút về da bò thuộc: Da bò thuộc là sản phẩm được xử lý qua quá trình thuộc da từ da bò. Với nhiều cách thuộc da khác nhau từ thô sơ đến hiện đai miễn sao tạo ra da bò đảm bảo sạch, giữ được sự đàn hồi, bền vững của da bò vốn có trước đó.

  – Vậy sau khi quá trình thuộc da xong thì da bò dùng để làm gì? Đây là một cách khéo léo nhắc nhở mọi người về sự đa công dụng của da bò. Da bò sau khi được thuộc có nhiều tính nổi bật hơn so với loại da thuộc khác nên sản phẩm cũng được phổ biến hơn:

  ● Công dụng của da bò vào ví nam thời trang: có nhiều loại ví được làm từ da bò. Ví nam da sơn (da trơn), ví nam da sáp và da dầu, ví nam da lộn và da lưu bút…Được sở hữu một chiếc ví da cao cấp giúp bạn trẻ nên quý phái, hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ.

  Ví nam da bò sang trọng

  ● Da bò để làm túi xách, giày, dép, hộp đồ dùng… Đây là những phụ kiện không thể bỏ qua cho cả nam và nữ. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, công phu thể hiện được đẳng cấp của người dùng, phù hợp xu hướng thời trang.

  ● Ứng dụng vào thắt lưng, da bò cao cấp sẽ giúp tạo ra những chiếc thắt lưng thời trang đẹp từ chất lượng, màu sắc, lẫn chất liệu da thuộc.

  Thắt lưng nam da bò mang lại sự quý phái

  ● Áo da bò cũng là nét thời trang độc đáo cho người dùng.

  ● Bộ sofa đặt phòng khách hay ghế ô tô bọc da bò giúp tạo cảm giác êm ái, mềm mại, đẹp và không kém phần sang trọng cho bạn…

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now