DA BÒ CÓ MẤY LOẠI

  Kế tiếpLùi lại
  aury-26

  DA BÒ CÓ MẤY LOẠI

  Da bò có mấy loại các loại da bò phổ biến hiện nay, cho các bạn nhiều sự lựa chọn cho trang phục của mình.

  Da bò là chất liệu được sử dụng nhiều để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm như giày, dép, cặp, thắt lưng … các bạn đã biết các loại da bò phổ biến hiện nay chưa? Bài viết sau đây xin được chia sẻ với các bạn các loại da bò các bạn cùng tham khảo nhé.

  Một số loại da bò phổ biến hiện nay:

  – Da bò phấn: Là loại da bò thích hợp để thiết kế may túi sách, ví da cao cấp. Loại da này càng dùng càng bóng, lộ dần chất vẻ của da, da dẻo hạn chế được gẫy gập,  với độ dày từ 1,2 đến 1,5 mm, sản phẩm này khi sờ vào sẽ cho cảm giác thích thú và đó cũng là đặc trưng của chất phấn đanh dẻo.

  – Da bò Pullup thảo mộc: Loại da này thích hợp chế tạo mọi sản phẩm từ da, với chất đanh dẻo, độ dày từ 1,2 đến 1,4 mm, màu bò cháy, da bò pullup thuộc thảo mộc phù hợp cho sản xuất tất cả các sản phẩm.

  – Da bò Ytaly: Cùng với tính chất đanh dẻo, với độ dày từ 1,8 – 2 mm, đây cũng là loại da có thể chế tác nhiều sản phẩm khác nhau.

  – Da bò Nappa: Với nhiều màu sắc khác nhau, độ dày từ 1,1 đến 1,2 mm, cùng với chất mềm dẻo đây là loại da có thể được sử dụng để may áo và chế tạo các sản phẩm khác.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now