Loại da bò chất lượng chỉ có ở Auryvietnam

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Loại da bò chất lượng chỉ có ở Auryvietnam

  Da bò nhập khẩu hiện nay được xem là nguyên liệu chất lượng nhất, loại da này rất đa dạng làm được nhiều loại vật dụng như lắc tay, cặp, trang sức, bóp, ví,…

  Không những có thể làm ra vật dụng cá nhân, mà da bò nhập khẩu còn có thể làm nhiều vật dụng nội thất.

  Để lâu ngày không sử dụng vật dụng bằng da sẽ bị cũ, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da. Bạn hãy lấy một miếng nỉ tẩm ít sữa tươi trà lên bề mặt da, đảm bảo da sẽ mới như cũ.

  da-bo-nhap-khau2

  Đối với những vật dụng bằng da bạn nên nhớ những lưu ý sau:

  – Không nên để đồ da sát mặt đất, dù đã có lát gạch men thì hơi đất sẽ bốc lên làm cho bị ẩm mốc.

  – Nếu vật dụng của bạn có dấu hiệu cũ kỹ, phai màu thì bạn hãy dùng dầu thông pha với giấm lau sạch lên bề mặt da. Nếu không có dầu thông bạn có thể cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang và kì cọ lên lên bề mặt da.

  Đánh bóng vật dụng được làm từ da: Chà mạnh tay và chà đều lên bề mặt da, nên chà theo lối xoay tròn. Bạn nên dùng miếng nỉ tẩm sữa tươi để đánh bóng bề mặt da.

  Giữ giày da không bị khô cứng: Giày đi mưa sẽ bị thấm, không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời làm da bị khô và nứt ra. Hãy để ở nơi thoáng mát cho khô, sau đó lấy nữa củ khoai tây chà xát mạnh lên bề mặt, lau sạch và đánh lại bằng si giày sẽ hết bị khô cứng.

  Cách làm mất vết mỡ trên da: Muốn làm mất các vết dầu mỡ trên mặt da, đầu tiên, bạn phải dùng bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mỡ. Da chỗ nào bị phai màu, bạn phải đánh bóng bằng sáp cùng màu với da.

  Cách làm mất vết mốc trên da: Bạn có thể dùng dầu thông để làm sạch các vết mốc có trên da. Tuy nhiên, nếu dấu mốc ăn sâu vào trong da, bạn dùng giấy nhám, thứ thật nhuyễn đánh lên vết mốc cho sạch. Đánh xong, chổ đánh giấy nhám bạn hãy lấy xi cùng màu đánh lại. Sau cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng.

  các tấm da bò

  các tấm da bò

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now