Da bò bán ở đâu có chất lượng tốt tìm hiểu ngay nào?

  Kế tiếpLùi lại
  auryvn-da-bo-ban-o-dau-co-chat-luong-tot-tim-hieu-ngay-nao

  Da bò bán ở đâu có chất lượng tốt tìm hiểu ngay nào?

  Ngày nay, những món đồ da thật cao cấp đã quá quen thuộc với chúng ta. Trong số các loại da thuộc, da bò được đánh giá là loại da được sử dụng trong ngành công nghiệp đồ da nhiều nhất. Những tính chất và ưu điểm vượt trội của da bò so với những loại da khác khiến chúng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.  Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về da bò và nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm da bò thuộc cao cấp, bạn cần phải biết địa chỉ da bò bán ở đâu có chất lượng tốt. 

   

  Ưu điểm vượt trội của da bò 

  Da bò thường được dùng để làm ra những sản phẩm như giày, dây lưng, ví, cặp, túi xách da cao cấp… có thể các sản phẩm đều được làm từ da bò nhưng lại có nhiều giá khác nhau là do quá trình thuộc và vị trí của da trên da của con bò, các sản phẩm đắt thường được lấy ở phần lưng của con bò và là da lớp 1. Da bò bán ở đâu? Aury bán da bò có những ưu điểm vượt trội cơ bản sau đây:

  • Da bò mềm, độ bền cao, chất da chắc, khó rách, khó xé, không bị rão
  • Bề mặt mịn màng mang lại tính thẩm mỹ cao
  • Dễ vệ sinh, dễ xử lý khi da bị bẩn

  da bò bán ở đâu

  Da bò bán tại Aury có ưu điểm vượt trội 

   

  Da bò bán ở đâu có chất lượng cao cấp

  Nhắc đến những địa điểm da bò bán ở đâu có chất lượng cao cấp, phải nhắc đến Aury với những ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là chất lượng vượt trội. Những mẫu da bò tại Aury được làm hoàn toàn từ da bò nguyên tấm, có đặc tính thoáng, mềm, dẻo dai và đặc biệt là độ bền cao có tuổi thọ gấp nhiều lần so với các loại giả da. Đặc biệt, Aury cung cấp các loại da bò được trải qua quy trình xử lý hóa học kỹ càng, cộng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng cao cấp trên sản phẩm được chắc chắn, mang đến những sản phẩm da bò cao cấp nhất đẹp nhất cho khách hàng.

   

   

  da bò bán ở đâu

  Aury cung cấp các loại da bò được trải qua quy trình xử lý hóa học kỹ càng, cộng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng cao cấp

  Địa chỉ bán da bò ở đâu uy tín nhất hiện nay

  Da bò bán ở đâu không chỉ ghi điểm bởi chất lượng, nguồn hàng da bò tại Aury còn thu hút khách hàng bởi các thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc… mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng khi mua sắm các sản phẩm da bò. Đặc biệt, việc liên tục cập nhật các thiết kế mới các mẫu da bò mới nhất trên thế giới, bạn không phải lo lắng khi không kịp bắt trend của thế giới.

  da bò bán ở đâu

  Aury còn thu hút khách hàng bởi các thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc

  Da bò bán ở đâu nhưng tại Aury còn được biết đến là địa chỉ mua da bò giá rẻ so với thị trường từ 10-15% bởi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, tiết kiệm chi phí vận chuyển đồng nghĩa với giá thành sản phẩm thấp.

  Bên cạnh đó, khi mua sắm da bò thuộc tại Aury bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như: chính sách bảo hành sản phẩm, miễn phí ship và vận chuyển trong phạm vi cho phép.

  Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

   

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now