Công Thức Làm Mới Ví Da Cá Sấu Chỉ Trong Vài Phút

  Kế tiếpLùi lại
  cong-thuc-lam-moi-vi-da-ca-sau-chi-trong-vai-phut

  Công Thức Làm Mới Ví Da Cá Sấu Chỉ Trong Vài Phút

  Ví da cá sấu thường có giá thành không hề rẻ, bởi chất liệu tạo ví tường có độ bền lâu, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng dài nếu không biết cách bảo quản tốt cũng sẽ rất dễ bị hỏng. Sau đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn cách làm mới và bảo quản ví da cá sấu chỉ với một vài thao tác đơn giản mà hiệu quả đáng ngờ.

  1. Tránh để ví dưới nền nhà

  Điều đầu tiên mà bạn luôn cần phải ghi nhớ là đừng bao giờ để ví dưới nền nhà dù đó là nền đã được lát gạch nhưng hơi đất cũng sẽ làm da nhanh hỏng và hơi ẩm sẽ làm bề mặt da bị mốc.

  Đặc biệt chú ý sử dụng ví da cá sấu vào những ngày trời mưa hay khi bạn đang có nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm ví bị mục hỏng, đứt chỉ. Bên cạnh đó, mỗi mùa bạn nên làm mềm da một vài lần, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm như nước ta hiện nay.

  Công thức làm mới ví da cá sấu chỉ trong vài phút

  2. Cách đánh bóng ví da cá sấu

  Bạn có thể dùng một miếng vải mềm có tẩm sữa tươi chà lên bề mặt ví da cá sấu. Chú ý, bạn cần chà mạnh và đều tay theo hình tròn, sau đó dùng vải khô lau sạch thì chiếc ví của bạn luôn được sáng bóng như mới.

  Nếu chiếc ví da của bạn bị khô cứng do để lâu ngày thì bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà, đánh bông lên. Sau đó, dùng một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví và lau sạch bằng một chiếc khăn sạch khác. Tin chắc rằng, chiếc ví da cá sấu của bạn sẽ mềm và sáng bóng như vừa mới mua vậy.

  3. Cách làm mất vết mốc trên ví da cá sấu

  Nếu chiếc ví da cá sấu của bạn chẳng may bị mốc, bạn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy khăn sạch tẩm dầu thông và lau đi. Tuy nhiên, nếu vết mốc ăn sâu vào trong da, lau không sạch thì bạn có thể thực hiện như sau:

  Dùng giấy nhám, loại có bề mặt tương đối mịn đánh lên vết mốc cho sạch. Sau khi đánh xong, phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với các vùng da xung quanh. Sau cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng là xong rồi.

   

  Công thức làm mới ví da cá sấu chỉ trong vài phút

  4. Một số lưu ý khác

  Đối với các vết bẩn bám dính trên bề mặt tuyệt đối không nên sử dụng các loại hóa chất để lau chùi sản phẩm, điều này sẽ khiến cho ví bị phai, bợt màu nhanh hơn. Sử dụng gôm tẩy chà mạnh vào vết bẩn là cách tốt nhất để đánh bay vết bẩn.

  Tránh để quá nhiều tiền hay các giấy tờ không cần thiết vào trong ví. Bởi khi đó bề mặt da của ví bị giãn ra, mất form làm chiếc ví của bạn bị mất đi sức hút ban đầu.

  Tránh để sản phẩm bị ẩm ướt nhiều, tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, mồ hôi, ánh nắng hoặc khí nóng. Và cũng không nên cố gắng bẻ gập các đoạn vẩy xương (gai) lưng cá sấu trên thắt lưng vì gai có thể gẫy.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now