CHỌN VÍ NAM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NHANH PHÁT TÀI

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  CHỌN VÍ NAM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NHANH PHÁT TÀI

  Việc chọn một chiếc ví hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân của chiếc ví đó nhanh phát tài, bạn có tin điều đó? Vậy chọn ví nam như thế nào cho hợp phong thủy.

  Trong bài viết này chúng tôi chủ yếu gợi ý cho các bạn nam cách chọn ví theo phong thủy dựa vào yếu tố màu sắc và cung mệnh của bạn mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho bạn.

  Chọn ví nam như thế nào theo màu sắc phong thủy

  Ví màu đen

  Đây là màu cơ bản được đông đảo nam giới yêu thích không chỉ vi sự sang trọng lại đơn giản, dễ kết hợp trang phục. Theo phong thủy, màu đen đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn màu đen làm ví cho mình được, vì có những người cung mệnh không thật hợp với màu này.Ví màu đen thích hợp nhất đối với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

  Những người không nên chọn ví màu đen: Màu đen vốn tượng trưng cho hành thủy nên nếu bạn mang mệnh Hỏa thì không nên chọn màu này vì thủy khắc hỏa, bạn sẽ khó gặp may mắn. Hoặc nếu bạn mệnh Kim cũng không nên chọn màu này, yếu tố Kim sinh thủy chi phối khiến tiền tài của bạn bị hao tổn.

  Ví màu nâu, màu cà phê

  Trong ngũ hành, hai màu này tượng trưng của hành Thổ, đất, từ đất sẽ tạo ra vàng, chính vì yếu tố đó nên đây là hai màu được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Vàng từ xa xưa đã được coi là kim loại quý, có giá trị cao, tượng trưng cho sự tích lũy tài sản, sự sang trọng, giàu có. Chọn chiếc ví màu nâu hay màu cà phê giúp nâng cao năng lực tích lũy tiết kiệm tiền cho bạn. Nhưng lựa chọn hai màu này tốt nhất đối với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim vì yếu tố bản mệnh và yếu tố tương sinh, Thổ sinh Kim sẽ đem lại nguồn tài lực dồi dào cho những người mệnh Kim.

  Ví màu đỏ sắc nâu

  Đây là hai màu tượng trưng cho hành Hỏa, màu của sự may mắn, mạnh mẽ nhất trong các màu và nó đem lại cho bạn sự giàu có nhưng một số người tin rằng màu đỏ cũng tượng trưng cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng. Tuy nhiên không có vấn đề gì nếu bạn chọn chiếc ví màu đỏ pha chút nâu, sự ổn định trong hành Thổ sẽ cân bằng lại yếu tố phóng khoáng mạnh mẽ trong màu đỏ của hành Hỏa.

  Tuy nhiên những người mang mệnh Thủy hay Kim cũng không nên chọn màu này.

  Ví màu xanh thiên thanh

  Đây là màu ví ít phổ biến đối với nam giới, vì đây là màu sắc khá nhã nhặn hầu như chỉ thích hợp với nữ, nhưng ngày nay màu sắc ví cho nam đa dạng hơn rất nhiều, màu xanh có nhiều biến thể cho phù họp với nam giới hơn nhưng nói chung đây vẫn là màu ít được lựa chọn. Và nhiều người quan niệm không nên chọn loại ví màu này, vì bạn sẽ không kiểm soát được chi tiêu của mình và tiêu tiền như nước, tuy nhiên nếu bạn mệnh Thủy thì có thể chọn.

  Ví nhiều màu

  Đây quả là sự kết hợp lý tưởng và độc đáo, nhưng sự kết hợp ngẫu nhiên không có chủ đích không phải bao giờ cũng mang lại vận may mà nhiều khi lại mang lại điềm gở cho bạn. Dòng ví nhiều màu chưa phổ biến trên thị trường do tâm lý chung của nam giới vẫn là yêu thích sự đơn giản, không thích lòe loẹt. Sự kết hợp tốt nhất là nâu-đỏ, xanh lá- vàng… bạn cứ căn cứ yêu tố bản mệnh của mình và cung mệnh sinh ra cung của bạn để chọn màu kết hợp là được.

  Thông tin tham khảo thêm cho bạn:

  + Tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim.

  + Tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  + Các màu sắc đại diện cho các cung mệnh trong ngũ hành:

  • Kim: Màu trắng hay các màu ánh kim
  • Mộc: Màu xanh. Màu lục
  • Thủy: Màu xanh biển, màu đen
  • Hỏa: Màu đỏ hoặc màu tím
  • Thổ: màu nâu, vàng

  Và ngoài những yếu tố chọn màu tượng trưng cho cung của bạn thì bạn cũng có thể dựa vào yếu tố tương sinh trong ngũ hành để chọn màu, cứ chọn các màu đại diện cho mệnh tương sinh với mệnh của bạn. Ví dụ bạn mệnh Kim, ngoài chọn ví có màu sắc đại diện cho mệnh Kim thì cân nhắc yếu tố Thổ sinh Kim do đó bạn hoàn toàn có thể chọn ví có màu theo màu tượng trưng mệnh thổ.

  Trên đây là một vài gợi ý cho việc nên chọn ví nam như thế nào nhanh phát tài căn cứ theo yếu tố màu sắc trong phong thủy, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc ví phù hợp. Bạn có biết ngoài màu sắc ra thì chất liệu cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với một chiếc ví, thường ví da thật được đông đảo nam giới ưa chuộng.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now