Chia sẽ bí quyết bảo quản da bò

  Kế tiếpLùi lại
  cách bảo quản da bò

  Chia sẽ bí quyết bảo quản da bò

  Đây là một vài bí quyết bảo quản đồ da bò nhập khẩu và giữ chúng bền đẹp theo năm tháng. Xin đừng quên tham khảo thêm những chỉ dẫn riêng dành cho mỗi loại da khác nhau mà bạn mua tất cả• Luôn thử các dung dịch làm sạch ở một góc khuất để xem thử phản ứng trước khi ứng dụng cho đa phần mặt da.

  cách bảo quản da bò

  cách bảo quản da bò

  Các bước bảo quản các sản phẩm da bò

  – Khi bị nước nhỏ giọt hay đổ tràn trên ghế da, tức tốc thấm khô với một chiếc khăn có độ thấm hút tốt. Nếu cấp thiết, lau nhẹ bằng một chiếc khăn hơi ẩm và ấm, sau đó để khô tự nhiên. Nếu thấy có tác dụng thì lau sạch đa phần chỗ bị dơ.xem thêm bàn ghế sân vườn thanh lý

  – Đừng dùng xà phòng hoặc thấm đẫm vết dơ với nước. Điều đó sẽ gây nên hậu quả còn tệ hơn cả vết bẩn.

  – Đừng dùng các dung môi hay xăng, dầu hỏa, xi bóng, vẹc ni, nước rửa chén, hay nước xả áo xống, dung dịch amoniac… để lau lên bề mặt da.

  – Với những vết dính bơ, dầu, mỡ… chỉ cần lau sạch với một mảnh vải khô, sau đó chỉ cần để yên, lát sau vết bẩn sẽ thấm vào da và biến mất.

  – Nếu vết bẩn vẫn còn, khi đó cần phải dùng đến dung dịch làm sạch da đặc chế để tránh làm tổn hại da.

  – Đừng lo nghĩ về những vết trầy xước nhỏ, chúng thường lành lặn trở lại qua thời buổi và dần trở nên khó thấy hơn. Hãy sử dụng một miếng da cừu hay ngón tay sạch miết nhẹ lên chỗ trầy xước. Những vết xước sâu dễ thấy trên mặt bọc da có thể làm lành với chất nhuộm da.

  – Các nhà sản xuất có bán những bộ sửa chữa đồ da thuộc với chất liệu cùng màu với sản phẩm (có thể mua khoảng hai bộ cảnh giác khi màu da bạn mua ngừng Chế tạo). Nếu không, có thể tìm ở các tiệm sửa giày để

  tìm những mảnh da có màu thống nhất.

  cách bảo quản da bò

  cách bảo quản da bò

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now