Cẩn thận khi mua túi xách da thương hiệu

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Cẩn thận khi mua túi xách da thương hiệu

  Túi xách da thương hiệu Việt Nam hay của nước ngoài là niềm mong ước của rất nhiều người khi chọn túi xách. Hàng hiệu giúp bạn thể hiện được sự phong cách và đẳng cấp bấy lâu nay của mình, giá thành của một chiếc túi xách hàng hiệu có giá cao ngất ngưởng. Vì thế mà không ít người bán đã lợi dụng điều này để làm ra những loại hàng hiệu quả.

  Thị trường túi xách da hàng hiệu chủ yếu hàng giả

  Con số thống kê cho thấy rằng có tới 90 % hàng hiệu được làm giả. Những hàng hiệu này được nhập từ nước ngoài về phải chịu rất nhiều chi phí như thuế nhập khẩu, phí hải quan ở sân bay,… điều này làm cho giá của chiếc túi xách hàng hiệu đội giá cao gấp nhiều lần. Lợi dụng điều này nên nhiều người bán đã làm hàng giả hay còn gọi là hàng fake để kiếm lợi nhuận. Thậm chí nhiều người còn quảng cáo túi xách da thương hiệu Việt Nam nên mới có mức giá mềm như vậy. Nhưng thực tế thì không phải vậy, đó chính là hàng giả mà mỗi người mua nên cảnh giác.

  canthanmuatuixach

  Không có chế độ bảo hành

  Cho dù là túi xách da hàng hiệu Việt Nam hay nước ngoài, túi xách trị giá trên 1 triệu đã có bảo hành khoảng 12 tháng. Nếu là hàng fake thì chế độ bảo hành rất mập mờ, không rõ ràng. Khi một chi tiết trên túi xách bị hỏng, bạn cũng khó mà sửa chữa ngay được.

   Cho rằng túi xách tay mới là hàng hiệu

  Rất nhiều cánh mày râu cho rằng chỉ có hàng xách tay mới là hàng hiệu. giá của mỗi chiếc túi xách này cũng không hề thấp, tại sao bạn không chuyển sang chọn mua túi xách da hàng hiệu Việt Nam? Đừng quá tâm lý sính ngoại, những chiếc túi xách hàng Việt cũng rất chất lượng, bền đẹp, hàng da thật và rất đáng mua.

   Với phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tại sao bạn không chọn túi xách da nam hàng hiệu Việt Nam? Những mẫu túi xách chất lượng, tỉ mỉ không kém gì so với những chiếc túi xách ở nước ngoài đâu nhé.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now