Cách vệ sinh giày da lộn sạch đẹp như mới mua

  Kế tiếpLùi lại
  aury-20

  Cách vệ sinh giày da lộn sạch đẹp như mới mua

  Cách Vệ Sinh Giày Da Lộn sạch đẹp không phải ai cũng biết, chính vì điều này tôi đã làm một clip chia sẻ cách vệ sinh giày da lộn sạch đẹp như mới cho các bạn biết.

  Cách vệ sinh giày da lộn bằng bàn chải mềm

  Với tất cả những ai là tín đồ của đôi giày da lộn thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc việc giày bắt bụi và thường sẽ bị phủ một lớp bụi bẩn trên bề mặt khi ra đường, vậy cách vệ sinh giày da lộn bằng bàn chải là giải pháp giúp giày da lộn của bạn luôn luôn sạch đẹp.

  làm sạch giày da lộn bằng bàn chải vô cùng đơn giản

  Làm sạch giày da lộn bằng bàn chải vô cùng đơn giản

   

  Đối với những người thực sự thích thể loại giày này, hãy luôn chuẩn bị một chiếc bàn chải mềm như bàn chải đánh răng chẳng hạn, để bất cứ lúc nào bạn cũng có thể làm sạch cho đôi giày của mình bằng cách chải một cách nhẹ nhàng và cẩn thận theo chiều của da giày, để đánh bay những vết bụi bẩn dính trên giày. Bạn nên chải giày thường xuyên để đảm bảo quét sạch hết tất cả bụi bám. Một lưu ý nhỏ khi áp dụng cách thức này với giày da lộn, bạn hãy chải theo một hướng của giày nhé.

  Cách vệ sinh giày da lộn bằng dũa móng tay hoặc tẩy bút chì

  Nếu bạn cảm thấy cách vệ sinh giày da lộn bằng bàn chải tưởng chừng quá bất tiện, hãy thử cách vệ sinh giày da lộn bằng đó bằng dũa móng hoặc cục tẩy nhé. Đây là một mẹo vặt giúp đôi giày da lộn của bạn trở nên sạch sẽ tức thì đó.

  cách vệ sinh giày da lộn bằng tẩy

  Cách vệ sinh giày da lộn bằng tẩy

  Hãy hơ nóng chiếc dũa móng tay của bạn rồi chà nhẹ nhàng lên giày da lộn để làm sạch những vết bụi bẩn bình thường. Bên cạnh đó, khi gặp những vết bẩn khó làm sạch hơn, để làm sạch chúng bạn dùng chiếc tẩy bút chì tẩy nhẹ và chà lên chỗ bị dính bẩn lâu hơn một chút, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Những vết bẩn đó sẽ sạch ngay tức thì.

  Xu thế đi giày da lộn đang ngày một tăng

  Trong những năm gần đây, giày da lộn đang thống trị xu hướng hiện nay và giữ vị trí quan trọng cũng như chưa từng có dấu hiệu lỗi mốt. Giày da lộn được các người thợ thủ công gia công tỉ mỉ, với lớp tơ trên bề mặt được chải cẩn thận để tạo nên bề mặt da mềm mại, đều màu, cho cảm giác mịn như nhung.

  Sở dĩ giày da lộn được ưa chuộng như vậy, bởi lẽ chúng mang đến sự thời thượng, lịch làm cho người đi. Không như những loại giày thông thường, giày da lộn rất khó xử lý trong vấn đề vệ sinh. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ cách vệ sinh cho giày da lộn một cách tỉ mỉ thì những đôi giày sang trọng ấy rất dễ biến thành đồ vô giá trị.

  Do đó, muốn giữ cho đôi giày da lộn của mình sử dụng được bền lâu, bạn nên bỏ túi những mẹo nhỏ để đánh tan bụi bẩn giày da lộn. Bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với những bạn đang có thắc mắc với vấn đề làm sạch giày da lộn.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now