Cách phục hồi da

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Cách phục hồi da

   

  Da có thể được phục hồi theo hai cách.
  1. Sử dụng kem phục hồi Recolouring Balm . Đây là một đơn giản lau và sấy, tuy nhiên nó đòi hỏi da bề mặt để được hấp thụ để cho các chất thơm thâm nhập đúng cách. Nó cũng hoạt động nếu lớp phủ bề mặt phân chia / nứt lộ một màu nhẹ hơn bên dưới.
  Lợi thế của việc sử kem phục hồi Recolouring Balm  giá rẻ và dễ sử dụng, và kết quả rất dễ chịu. Tuy nhiên, nó chỉ phục hồi màu sắc, nếu da bị nứt, nó sẽ không thực sự khắc phục những vết nứt – chỉ cần giấu chúng với màu sắc. Để phục hồi hoàn chỉnh hơn, xem số hai.
  2. Nếu bạn muốn khôi phục lại da về nguyên bản như ban đầu, thì chúng ta phải áp dụng biện pháp sửa chữa tất cả các vết nứt và sơn màu đểphục hồi chúng  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ phục hồi chiếc  ghế sofa 
  Như ảnh trên chiếc ghế sofa bị rạn nứt nặng và nát, do đó chúng tôi sẽ sử dụng Leather  Binders , Flexifil và Leather Colourant để thực hiện việc phục hồi.
  Nếu Da có ít hoặc không có nứt, bạn sẽ không cần sử dụng Flexifil, trong trường hợp này, bỏ qua phần của hướng dẫn để làm đầy các vết nứt.  BƯỚC 1:
  Bước đầu tiên là chuẩn bị da sẵn sàng cho các ứng dụng của màu sắc. Chúng tôi làm điều này để loại bỏ bất kỳ sáp, dầu hoặc silicon có thể có mặt trên da, không loại bỏ chúng có thể gây ra vấn đề bám dính. Prepping da cũng loại bỏ hoàn thành sản xuất. Nếu da rất bẩn, trước tiên hãy lau sạch da Ultra Clean.
  Các kỹ thuật đóng gói khác nhau có thể được sử dụng với kết quả tương tự nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách toàn diện nhất trong hướng dẫn này và giải thích lý do để làm như vậy trên đường đi
  1. Đầu tiên hãy làm lưng và hai bên. Rất nhiều đồ nội thất những ngày này đã kết thúc chia tách trên mặt sau và hai bên và sử dụng một chất tẩy rửa mạnh mẽ như chế biến da sẽ tẩy màu ra vì vậy chúng tôi sẽ không được sử dụng nó ở hai bên. Đối với các mặt tất cả các bạn cần làm là lau chúng xuống với một số chất tẩy rửa cồn trên vải. Không chuẩn bị phần lưng và hai bên như phần da còn lại sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, đó là vì mặt sau và mặt sau không thực sự được sử dụng và do đó không bị căng thẳng, hoặc rất ít.
  2. Do đệm ghế và các khu vực khác chịu nhiều áp lực hơn (mài mòn) nên chuẩn bị cho chúng. Để làm được điều này, tốt nhất là chà xát chúng với Leather Prep và Abrasive Pad, ứng dụng này loại bỏ lớp da hoàn thiện. Tuy nhiên, vì da này bị mòn rất nặng, tốt nhất bạn nên lau da bằng Da Prep và vải. Các miếng mài mòn sẽ làm cho nứt thậm chí còn tồi tệ hơn trong trường hợp này.
  Da được chuẩn bị chính xác khi bạn bắt đầu nhìn thấy sự chuyển màu từ da vào tấm lót hoặc vải mài mòn. Điều này cho biết rằng kết thúc đã được gỡ bỏ phơi bày màu sắc bên dưới.
  3. Quá trình trên sẽ loại bỏ các nhà sản xuất hoàn thiện và bất kỳ silicone nào tan trong dung môi. Tuy nhiên có một số silicone như phun sáp đánh bóng và sáp không tan trong dung môi, và do đó để loại bỏ chúng ta cần sử dụng Alcohol Cleaner. Sau khi sử dụng Leather Prep, lau da bằng vải được làm ẩm trong Alcohol Cleaner và để dễ sử dụng, bạn cũng có thể phun Alcohol Cleaner trực tiếp lên da. Bây giờ đợi 30 phút để chuẩn bị bay hơi.


  BƯỚC 2:
  Hai ảnh trên cho thấy đệm ghế trong tình trạng rất xấu. Ảnh bên phải là ảnh cận cảnh của một phần của đệm. Các vết nứt đã xảy ra trong 20 năm mài mòn trên bề mặt da, làm cho sắc tố “nứt” khi da uốn. Các ứng dụng thường xuyên của kem bảo vệ có thể đã ngăn ngừa được điều này!
  Quá trình sẽ được để điền vào các vết nứt và sau đó da màu.


  BƯỚC 3:
  Tăng cường da bằng Chất kết dính Da
  Chất kết dính bằng da được sử dụng với một miếng bọt biển và được hấp thụ bởi da giữ tất cả các sợi da bị mòn cùng nhau. Thoa khoảng 3-5 lớp phủ lên toàn bộ bề mặt, để thời gian cho mỗi lớp sơn khô trước khi sơn tiếp.
  Lưu ý rằng điều quan trọng là chất kết dính dư thừa có thể xây dựng quanh các khu vực khâu nên được quét sạch trước khi khô.  Lưu ý rằng chất kết dính sẽ thay đổi diện mạo của da một chút ở giai đoạn này, trong ví dụ này có vẻ như nó có màu nứt. Tất cả những gì nó làm là tối tăm khi chúng hấp thụ nó. Đừng nghĩ rằng điều này đã sắp xếp vấn đề!  BƯỚC 4:
  Áp dụng Chỉ Cạo Da Cứng
  Sau khi Chất kết dính Da tăng cường da để tránh nứt trong tương lai; Flexifil được sử dụng để sửa chữa vết nứt hiện tại.
  Lưu ý: Không thích hợp để sửa chữa hư hỏng như lỗ hổng, vết trầy xước của mèo, nước mắt, vết cắt hoặc vết bỏng, đối với các khu vực đã bị hư hỏng
  Để áp dụng Flexifil , chỉ cần lấy một con dao  hoặc thìa và áp dụng một lượng nhỏ vào bất kỳ khu vực nứt trên da. Sau đó, cẩn thận chạy các cạnh của con dao   trên khu vực đầy đủ để làm mịn nó ra và loại bỏ bất kỳ dư thừa. Sau khi đã nặn toàn bộ lớp nứt ra, để khô khoảng 30 phút rồi lấy một ít giấy nhám  và làm cho vùng đất trôi xuống.


  Bên trái là một bức ảnh cho thấy một đóng lên như trước. Lần này bạn sẽ nhận thấy nơi mà Bột Băng Da đã lấp đầy ở một số khu vực và những người khác
  GHI CHÚ: Tốt nhất là áp dụng thêm lớp Binder trên đầu Flexifilnếu cần. Ngay cả khi bạn áp dụng màu sắc và nghĩ rằng nó có thể được điền lại, nó là ok để áp dụng Flexifil trên đầu trang của màu sắc. Điều này giúp đạt được kết thúc trơn tru.  BƯỚC 5:
  Áp dụng Chất màu
  Lắc bình Da Colourant trong khoảng 3 phút để đảm bảo hỗn hợp này đã được trộn lẫn. Đổ một ít vào một miếng bọt biển và chà vào da. Ý tưởng là để bọt biển trên một lớp sơn mỏng làm việc nó vào bất kỳ khoảng trống, nếp nhăn và khó tiếp cận các khu vực. Áp dụng áp suất nhẹ ở đây để làm việc màu vào hạt. Nếu bạn áp dụng quá nhiều áp lực, bạn có thể bị bọt màu trên bề mặt, đây không phải là một vấn đề, chỉ cần lau nó bằng bọt biển (nhẹ nhàng).  Hình ảnh bên trái là trước khi đóng lại với một lớp màu sẫm trên. Sau khi thi công một lớp sơn cơ bản, một lớp sơn phun mỏng có thể được áp dụng để tăng cường độ hoàn thiện cho da.
  Chất làm da khô tự nhiên hoặc bạn có thể tăng tốc độ với máy sấy tóc.
  BƯỚC 6:
  Phun màu
  Chờ 30 phút để dung dịch màu khô hoàn toàn và sau đó tiếp tục phun xịt da. Thiết lập súng phun hoặc airbrush của bạn và sau đó phun da ở một khoảng cách thoải mái, không quá áp dụng màu sắc. Tốt nhất là thực hành một chút trên một mảnh giấy để có được hang của phun đầu tiên. Phun thuốc nhuộm vào trong các lớp mỏng. Điều này tránh được chạy và do đó làm cho một kết thúc đẹp hơn.
  Bởi vì chất màu chúng ta đang sử dụng là nước nên phải mất vài phút để khô. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên phun một khu vực và sau đó khô nó bằng cách sử dụng một máy sấy tóc. Thực hiện theo cách này làm giảm cơ hội chạy. Nếu bạn thấy chạy, chỉ cần lau nó bằng vải hoặc miếng bọt biển và sau đó phun lại khu vực.
  Không có số lượng phù hợp của áo khoác nên được áp dụng cho da. Phun lên một lớp lông và làm khô, sau đó chỉ cần tiếp tục phun một lớp lông mỗi lần cho đến khi tất cả các màu cơ bản được giấu.
  BƯỚC 7:
  Phun hoàn thiện
  Da hoàn thành sau đó được áp dụng trong cùng một cách chính xác như màu sắc. Lớp mỏng là chìa khóa! Chúng tôi khuyên bạn nên phun 2 lớp sealant (glossy), và sau đó là 2 lớp da Finish vì nó sẽ tạo ra lớp phủ rất chắc chắn đảm bảo tuổi thọ của công việc bạn rất cao! Kết thúc bằng da tăng cường cảm giác và kết cấu của da, nó sẽ cho bạn một liên lạc mềm mại và tinh tế đáng yêu, ngay cả khi da đã được thô trước!
  HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC:


  Hai hình ảnh trên là của ghế đầy màu sắc. Theo tiêu chuẩn da có một chút tỏa sáng với nó. Điều này có thể được tăng lên bằng cách sử dụng kết thúc bóng, làm mờ đi bằng cách sử dụng lớp hoàn thiện mờ hoặc giữ nguyên bằng cách sử dụng lớp hoàn thiện bằng satin. Trong trường hợp này, chúng tôi đã sử dụng kết thúc bằng satin để phù hợp với độ bóng ban đầu.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now