Cách phân biệt da dê thật và da dê giả chuẩn 100%

  Kế tiếpLùi lại
  aury-4

  Cách phân biệt da dê thật và da dê giả chuẩn 100%

  Da Dê một loại da được rất nhiều người yêu thích hiện nay, với chất lượng cuộc sống được cải thiện và nâng cao hơn, nhu cầu về trang phục thời trang của con người ngày càng sáng tạo và đa dạng, tiêu biểu là những phụ kiện, quần áo từ da đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

  da dê chính hiệu

  Da dê chính hiệu

  Tuy nhiên, có rất nhiều loại da được sử dụng cho mục đích sáng tạo thời trang ngày nay và được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Tùy từng vào nhu cầu và đặc điểm của mặt hàng riêng biệt mà các mọi người có thể lựa chọn những loại da khác nhau, ví dụ như da bò, da trâu, da lợn, da cừu hay giả da,…Trong số đó, chất liệu được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều nhất phải kể đến là da dê. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về chất liệu da dê mà bạn có thể tham khảo.

  Da dê là gì?

  Da dê là loại da được lấy từ dê thật, không qua công nghệ pha tạp hay đổ nhựa. Vì thế, trên bề mặt loại da này thường có những đường vân mờ mờ hình vòng cung đặc trưng và sẽ có hai đến bốn lỗ chân lông to, bên cạnh đó con có nhiều lỗ chân lông li ti.

  Đặc biệt, chất liệ này sờ rất mềm tay, không đem lại cho người sử dụng có cảm giác thô hay cứng như da giả. Bề mặt của da cũng trông mịn, rõ từng thớ, rất dễ dàng để phân biệt với hàng không chính hãng. Hiện nay thì da dê thường được sử dụng để làm áo da là phù hợp nhất.

  Đặc điểm của da dê

  Trước tiên khi nhắc đến các loại da thuộc thì người ta sẽ không thể bỏ qua da bò đầu tiên. Bởi lẽ đây là một loại da có đặc điểm khá bền so với thời tiết và thời gian. Tuy nhiên, các hoa văn trên chất liệu này lại không độc đáo, không mềm, không nhẹ.

  Da dê xịn

  Da dê xịn

  Với đặc tính khá dễ dàng trong việc nhuộm màu nên da heo thường được sử áp dụng trong công nghệ làm giày da. Da cừu nổi tiếng với độ mềm, mịn và trọng lượng nhẹ nhàng của mình nên là hàng cao cấp chất lượng nhất trong số các loại chất liệu da. Tuy nhiên, trong công nghệ thuộc da thì da dê là sản phẩm thuộc hàng tương đối cao cấp. Mặc dù chất liệu này đứng sau da cừu về trọng lượng độ mềm và mịn thế nhưng da dê là có các vân da rất đẹp và thời trang. Hiện nay, được khá nhiều người trong giới trẻ ưa thích với các mẫu áo da và kiểu túi xách thời trang.

  Da dê dùng để là gì?

  Với đặc điểm có hoa vân nổi bật cùng độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn so với da bò, ngoài ra bề mặt của da không bóng lắm và hơi nhám nên thường được sử dụng trong việc sản xuất giày dép nhất là giày dép phụ nữ, Thắt Lưng Nam, bao tay, túi xách, Dây Da Đồng Hồ hay áo khoác nam.

  Kèm theo đó là tính chất là chống thấm nước cao lại có vẻ ngoài sang trọng cho nên chất liệu này thường sử dụng để sản xuất túi xách, rất được nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng mà nó đem lại.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now