Cách nhận biết và bảo quản ví da nam cá sấu chính hãng

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-Cách-nhận-biết-và-bảo-quản-ví-da-nam-cá-sấu-chính-hãng-1

  Cách nhận biết và bảo quản ví da nam cá sấu chính hãng

  Hiện nay những mẫu ví da nam cá sấu đang được rất nhiều cánh mày râu ưa chuộng và sử dụng bởi chất liệu da đặc biệt cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng da khác. Và nếu bạn chưa biết nhiều về dòng ví da nam thời trang này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

  Cách nhận biết ví da nam cá sấu

  Cá sấu là loài động vật có cấu trúc da khá đặc biệt, điều này dẫn đến việc làm ra ra những chiếc ví da cá sấu cũng có những nét riêng biệt. Càng sử dụng ví da cá sấu lâu sản phẩm càng mềm và bóng đẹp cũng như những mẫu áo khoác nam bằng da hay những chiếc túi xách nam da cao cấp vậy. Để không làm tổn hại đến bề mặt da cá sấu bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản sau: lấy một giọt nước nhỏ lên bề mặt ví da cá sấu, nếu da thấm nước thì đó là ví da cá sấu thật, còn ví da cá sấu giả thì hoàn toàn không xuất hiện hiện tượng trên. Đây là một cách phân biệt ví da cá sấu thật giả mà bạn nên ứng dụng.

  auryvietnam-Cách-nhận-biết-và-bảo-quản-ví-da-nam-cá-sấu-chính-hãng

  Cách bảo quản ví da nam cá sấu

  Đối với bảo quản ví da cá sấu, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi có vết bẩn dính bám. Nếu bạn muốn bề mặt chiếc ví da nam của mình luôn sáng bóng thì nên sử dụng vải mềm để la chùi ví.
  Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế để quá nhiều tiền và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn khi để trong túi của chiếc quần jean nam, làm thay đổi kích thước ban đầu, đường chỉ giãn khiến cho chiếc ví của bạn sẽ không còn thu hút như bạn đầu nữa.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now