CÁCH MIX ĐỒ VỚI TÚI ĐEO CHÉO NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

  Kế tiếpLùi lại
  aury-16

  CÁCH MIX ĐỒ VỚI TÚI ĐEO CHÉO NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

  Túi đeo chéo là một trong những vật dụng dễ phối đồ nhất. Tuy nhiên, để phối đồ sao cho trẻ trung mà,lịch lãm, thì cánh mày râu vẫn nên nắm bắt những cách phối đồ cơ bản sau với túi đeo chéo.

  1. Túi đeo chéo với áo sơ mi trắng và quần jean

  null

  Kiểu phối quần áo trẻ trung đầu tiên dành cho các chàng trai, đó chính là kết hợp cùng áo sơ mi trắng và quần jean. Đây chính là một phong cách đơn giản nhưng cũng vô cùng lịch thiệp. Sơ mi trắng và quần jean tuy là phong cách cổ điển thế nhưng nó không bao giờ bị lỗi mốt. Chính sự kết hợp nhẹ nhàng này sẽ tạo cho các chàng trai của chúng ta vẻ đẹp trẻ trung, năm động và vô cùng cá tính.

  2.Phối túi da đeo chéo với quần jean và áo phông trơn

  null

  Cách phối thứ hai để tạo nên phong cách cho các chàng trai, đó chính là mix giữa quần jean và áo phông trơn. Nhờ cách phối đồ này bạn sẽ thấy rằng mình thật phá cách và trẻ trung hơn so với lứa tuổi rất nhiều. Ngoài ra, phong cách này còn giúp bạn lịch sự hơn rất nhiều đấy nhé.

  3.Phối túi đeo chéo cùng áo len cổ tim, áo sơ mi với quần thô

  null

  Nếu bạn muốn mình trở nên rạng ngời và có phần lãng tử hơn thì hãy thử phối kiểu đồ theo phong cách Hàn Quốc này nhé. Bạn có thể diện mẫu trang phục này khi đi chơi, đi làm hoặc đi hẹn hò đều vô cùng phù hợp.

   4.Phối túi đeo chéo cùng với quần ngố và áo sơ mi

  Một phong cách trẻ trung vô cùng tuyệt vời tiếp theo dành cho bạn, đó chính là sự phối hợp giữa quần ngố và áo sơ mi. Đây chính là bí quyết tuyệt vời tạo cho bạn những chuyến đi chơi, đi dạo phố hay hẹn hò vô cùng thú vị. Chắc chắn rằng các cô nàng sẽ mê mẩn với vẻ đẹp tuyệt vời này của bạn đó anh chàng ạ.

  5.Phối túi đeo chéo cùng với áo thun, áo khóac mỏng và quần jean

  null

  Cuối cùng kiểu trang phục tuyệt vời dành cho bạn là kết hợp với áo thun, áo khoác mỏng và quần jean. Cách kết hợp này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now