Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-cach-khu-mui-tui-xach-da-hieu-qua-va-an-toan

  Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

  Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệt là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này.

  Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này. Nếu sau khi lau sạch mà túi vẫn còn mùi thì sau đây là các cách đơn giản sẽ giúp bạn khử mùi của túi xách da:

  1. Dùng giấm ăn:

  Lấy một ít giấm trắng pha loãng với ít nước ấm, không nên dùng giấm màu vì sẽ làm cho túi bị ố màu. Dùng khăn hoặc vải sạch nhúng vào dung dịch mới pha sau đó vắt khô rồi lau hết túi xách. Để vài phút cho túi khô tự nhiên.

  2. Dùng bột nở:

  Cách làm này rất đơn giản nhưng bạn phải thử ở một phần nhỏ trên túi da, nơi bị khuất để xem kết quả trước nếu không sẽ làm hỏng hết da của túi xách. Bạn hãy lấy một ít bột nở cho vào 1 túi nhỏ hay 1 miếng vải mỏng rồi để vào các ngăn bên trong của túi xách hoặc là bạn lấy 1 ít bột pha với nước ấm ấm rồi lau bên trong và bên ngoài túi xách.

  3. Sử dụng dung dịch xịt khử mùi trên da:

  Việc xịt khử mùi cũng là cách làm rất nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng bạn hãy xịt thử nghiệm trên 1 phần của túi xách trước để xem túi có bị đổi màu hoặc bị ố hay không rồi hãy xịt dung dịch lên tất cả bề mặt của túi xách, sau đó để cho túi khô tự nhiên.

  4. Dùng than hoạt tính khử mùi:

  Than hoạt tính hiện nay được sử dụng khá phổ biến, đặc tính của nó là loại bỏ tạp chất và khử mùi rất tốt, đồng thời nó không gây độc và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn hãy để than hoạt tính trong 1 túi vải nhỏ rồi để trong các ngăn của túi xách nhé!

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now