Cách khử mùi hôi giày hiệu quả bạn nên biết

  Kế tiếpLùi lại
  aury-5

  Cách khử mùi hôi giày hiệu quả bạn nên biết

  Cách Khử Mùi Hôi Giày rất quan trọng, khử mùi hôi giày sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài, hơn nữa chiếc giày của bạn còn được giữ một mùi tốt  bạn thường hay phải sử dụng giày trong nhiều sự kiện quan trọng? Bạn là người thích đi giày? Tuy nhiên vì mồ hôi chân khiến bạn khó chịu và trở nên khó xử trong những trường hợp cần cởi giày.

  cách khử mùi hôi giày da mới

  Cách khử mùi hôi giày da mới

  Đặc biệt vào những ngày thời tiết mưa gió thất thường, hay những ngày hè oi bức, những ngay nồm ẩm ướt càng làm cho giày dép chúng ta có mùi hôi khó chịu, điều này đã khiến bạn cảm thấy không tự tin khi đi ra ngoài. Bài viết dưới đây thật sự sẽ giúp ích cho bạn với những phương thức cứu cánh cho bạn tự tin hơn khi sử dụng giày.

  Tại sao giày lại bị hôi?

  Trước khi đi tìm cách khử mùi hôi giày, bạn nên hiểu rõ các nguyên nhân sinh ra nó. Mùi hôi giày là điều mà chúng ta thường gặp ở bất kì lứa tuổi, bất kì giới tính nào. Bởi lẽ, bàn chân là nơi tập trung hơn 2500 tuyến mồ hôi nên đây là địa phương tiết nhiều mồ hôi nhất trên cơ thể.

  cách khử mùi hôi giày da hết mùi

  Cách khử mùi hôi giày da hết mùi

  Từ đó, đây chính là điều kiện giúp các vi khuẩn sôi và phát triển gây nên các mùi hôi. Bên cạnh đó, một số người có thói quen đi tất quá dày, khó thấm hút mồ hôi gây ra việc có thể giữ lại mùi và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh. Đồng thời, việc vệ sinh giày không sạch sẽ hoặc không làm một cách thường xuyên cũng gây ra mùi hôi ở giày.

  Những cách khử mùi hôi giày tốt nhất

  Cách khử mùi hôi giày bằng cách giặt giày thường xuyên

  Có một cách khử mùi hôi giày đơn giản và trực tiếp nhất để làm sạch và hết mùi hôi cho đôi giày của bạn là giặt tay. Tuy nhiên cách này thường khá mất thời gian và công sức, cùng một khoản thời gian khá dài để hong khô đôi giày.

  Bên cạnh đó, bạn có thể làm khô giày của bạn bằng cách đặt chúng gần bếp lò hoặc phơi dưới ánh nắng để giúp hong khô chúng một cách nhanh chóng. Thông thường dây giày sẽ được tháo ra và giặt riêng. Để tránh cho giày mình là nơi cho vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển, bạn nên giữ giày mình cho khô thoáng.

  Cách khử mùi hôi giày bằng cách sử dụng giấy báo

  Vo tròn một hoặc hai tấm giấy báo và đặt chúng vào giày sau khi mang giày. Mùi giấy báo lan tỏa có thể giúp làm khử mùi hiệu quả, từ đó đôi giày của bạn sẽ được khử mùi hoàn toàn.

  cách khử mùi hôi giày thể thao bằng giấy báo

  Cách khử mùi hôi giày thể thao bằng giấy báo

  Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn trẻ sử dụng các cách khử mùi hôi giày nhanh chóng bằng cách bỏ vỏ cam, vỏ bưởi hoặc vỏ quả chanh vào giày để khử mùi ngay lập tức, bởi lẽ vỏ các loại quả thuộc giống cam quýt mang lại mùi hương tuyệt vời vì tinh dầu trong nó. Nếu nhà bạn không có vỏ của các loại hoa quả này, có thể sử dụng phấn rôm để thay thế chúng để khử mùi hôi giày ngay tức khắc.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now