CÁCH ĐÁNH XI GIÀY CHO CÁC KIỂU GIÀY NAM BÓNG ĐẸP

  Kế tiếpLùi lại
  giay-da-nam-GNTA3268-D-2-720x720

  CÁCH ĐÁNH XI GIÀY CHO CÁC KIỂU GIÀY NAM BÓNG ĐẸP

  Những đôi giày da không được bảo quản, vệ sinh thường xuyên đó là một sai lầm lớn, có rất nhiều người chưa quan tâm đến việc này, nếu ai đang sử dụng các kiểu giày nam bằng da thì hãy tham khảo những cách đánh xi hiệu quả sau đây.

  Loại xi dùng cho các kiểu giày nam

  Để đôi giày tây cao cấp được đẹp nhất thì bạn hãy nên có những cách đánh bóng giày một cách phù hợp. Những loại xi dùng để đánh bóng giày cũng có nhiều loại, thông thường được sử dụng phổ biến đó là loại xi sáp và xi nước.

  Đánh xi cho các kiểu giày nam đúng cách

  Khi sử dụng cách tự đánh xi bạn nên lau sạch giày, nếu là xi sáp thì bạn chỉ cần quệt xi lên bề mặt da, sau đó dùng khăn khô hoặc bàn chải tản mỏng, còn nếu là xi nước thì bạn cũng làm sạch giày và lắc đều xi sau đó xịt lên bề mặt da.

  Xi thường có 3 màu, đó là đen, nâu đỏ, không màu. Tùy thuộc vào màu đôi giày của bạn mà các cách chọn xi tương ứng. Đối với loại xi sẽ làm cho đôi giày của bạn không còn vết xước, giúp bề mặt da sáng bóng như mới.

  Khi đánh xi cho các kiểu giày nam nên chú ý điều gì?

  Bạn nên lưu ý làm sạch giày trước khi đánh xi, nếu là những đôi giày sáng màu bị bẩn thì trước khi đánh xi bạn hãy nên làm sạch giày bằng vài lát chanh, khi đánh bạn phải tản xi đều tay, nếu gặp khó khăn với những chỗ kín thì bạn nên dùng bàn chải đánh răng, sau đó bạn nên để chúng khô một cách tự nhiên trong khoảng 15-20 phút, không nên dùng máy sấy cũng như hong ra nắng làm ảnh hưởng đến chất liệu da.

  Mẹo đánh xi cho các kiểu giày nam

  Sau khi lớp xi khô bạn nên đánh tiếp một lượt nữa, khi đánh giày bạn có thể cho thêm vài giọt dấm để khi đánh lên da được sáng bóng và được bảo vệ một cách tốt nhất, hoặc bạn có thể pha thêm vài giọt nước sạch để dễ đánh hơn. Đối với những đôi giày lười nam hàng hiệu đã cũ, bạn có thể đánh xi xong dùng một lớp sáp trên bề mặt để bảo vệ, cũng như tạo độ thẩm mỹ cho đôi giày.

  Ngoài đánh xi bạn có thể bảo vệ đôi giày của mình bằng kem đánh răng, những đôi giày bị cứng đến mấy thì chúng vẫn có thể bền đẹp trở lại.

  Như vậy, cách đánh xi giày là không hề khó, bạn nên có những cách phù hợp nhất để các mẫu giày giá rẻ được bền đẹp như mới, giúp người dùng cảm thấy được tự tin hơn khi thể hiện đẳng cấp của mình.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now