Cách chọn mua da bò thuộc chất lượng tốt

  Kế tiếpLùi lại
  mua-da-bo-thuoc1

  Cách chọn mua da bò thuộc chất lượng tốt

  Các sản phẩm đồ da ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Nhiều người có nhu cầu tìm mua da bò thuộc chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu sản xuất hàng hóa, xưởng nội thất hay bọc ghế xe ô tô… Vậy để biết cách chọn sản phẩm cũng như biết được đơn vị cung cấp chất lượng tốt thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của cungcapdabo.vn nhé!

  Kiểm tra số lượng da trước khi mua da bò thuộc

  Trước khi mua da bò thuộc để sản xuất thì bạn phải tính toán được thiết kế, số lượng cần sử dụng là bao nhiêu cái. Sau khi nắm bắt được một con số cụ thể thì bạn phải trừ được số lượng hao hụt trong quá trình sản xuất. Vậy bạn đã biết được cách tính sự hao hụt của chất liệu da khi sản xuất hay chưa. Bạn có thể tham khảo cách tính sự hao hụt như sau:

  – Đối với da full grain thì sự hao hụt của nó sẽ nằm ở mức độ sử dụng từ 65% đến 75% tùy mỗi tấm da. Do đó khi mua hàng thì bạn chọn khoảng 70% để tính cho loại da này và mức hao hụt là 30%.

  – Đối với da top grain thì mức độ sử dụng từ 75% đến 85%. Cũng có nhiều loại thì mức hao hụt của nó có thể lên tới 90%, bởi vậy chúng ta nên lấy trung bình khoảng 80% và mức hao hụt dao động khoảng 20%.

  – Đối với da lộn thì mức độ sử dụng từ 85% đến 95% tùy vào tấm da khác nhau. Đây là loại da có độ hao hụt thấp nhất nên chúng ta có thể tính hao hụt cho nó khoảng 10% là được.

  Cần phải xem xét về giá của từng loại

  Chắc chắn giá của mỗi loại da bò đều khác nhau, có sự chênh lệch nhất định. Bởi thể, phải tùy thuộc vào phân khúc khách hàng mà bạn đưa ra quyết định mua da bò thuộc với mức giá bao nhiêu là phù hợp để có thể đưa vào sản xuất. Người ta vẫn quan niệm rằng tiền nào của nấy, tức là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt thì luôn luôn đi kèm với giá cao.

  Chính vì thế, bạn nên chọn chất liệu da có giá thành phù với phân khúc khách hàng mà bạn đang phục vụ. Điều này sẽ giúp ích cho bạn bán được hàng phù hợp với điều kiện sử dụng của mỗi người.

  mua da bò thuộc

  Tìm hiểu về giá của da bò là điều cần thiết

   

  Trang bị kiến thức nhận biết da thật với da giả 

  Hiện nay các loại da bi làm giả một cách tinh vi, nếu không cẩn thận tìm hiểu thì bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng, dễ hư hỏng. Bởi vậy, trước khi mua da bò thuộc thì bạn cần trang bị những kiến thức nhận biết như sau:

  – Kiểm tra bề mặt da: Nếu thấy trên da có những hạt li ti, không đều nhau thì đó là dấu hiệu của da thật. Còn các lỗ đều nhau, thẳng tắp thì da bò bị làm giả.

  – Nhận biết qua mùi: Với da bò thật thì khi ngửi chúng ta vẫn sẽ thấy được mùi ngai ngái, béo của động vật. Còn loại giả thì sẽ có mùi của nhựa hay chất hóa học.

  – Dùng nước kiểm tra: Bạn có thể nhỏ một giọt nước lên tấm da, nếu da thật thì vệt nước sẽ thấm vào da và lan rộng ra bởi nó có thể thấm hút ẩm tốt. Còn da giả thì nước sẽ nhanh chóng trôi khỏi bề mặt da.

  Tìm kiếm địa chỉ mua da bò thuộc uy tín

  Để đảm bảo mua da bò thật chính hãng, chất lượng tốt thì đến với Aury là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi Aury là đơn vị chuyên cung cấp da bò thuộc đảm bảo về chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách đổi trả sản phẩm nếu không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

  mua da bò thuộc

  Đến với Aury để chọn được sản phẩm tốt nhất

  Vậy là bạn có thể nắm bắt được những lưu ý trước khi mua da bò thuộc chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì xin vui lòng liên hệ đến trang web cungcapdabo.vn để tham khảo thêm nhé!

   

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now