CÁCH CHỌN CỠ – SIZE ÁO DA XỊN

  Kế tiếpLùi lại
  ao-khoac-da-6

  CÁCH CHỌN CỠ – SIZE ÁO DA XỊN

  HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO DA

  CÁCH 1: DỰA VÀO SỐ ĐO CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG

  Áo thường có các số đo được kí hiệu bởi chữ cái theo thứ tự sau (từ bé nhất đến lớn nhất)

  1. Size S (Small – nhỏ)
  2. Size M (Medium – Trung bình)
  3. Size L (Large – Lớn)
  4. Size XL (X Large _ Lớn hơn)
  5. Size XXL – Size 3XL – Size 4XL – Size 5XL…

  Ta căn cứ vào size M trước: Size M tức là mức độ trung bình. Ở Việt Nam, chiều cao trung bình của Nam giới là 1m63. Vậy nên nếu bạn cao khoảng 1m60 đến 1m66 mà cơ thể cân đối, không béo không gầy thì sẽ vừa size M.
  Cao dưới mức 1m60 và cơ thể cân đối không béo sẽ chọn size S.
  Đối với bạn cao từ 1m7 đến 1m75, nếu cơ thể cân đối không béo không gầy thì mặc size L. Từ 1m75 trở nên thì chỉ mặc từ size XL trở lên. Nếu bạn cao trong từng khoảng size đó, nhưng lại quá gầy, hoặc béo và có bụng thì bạn có thể chọn nhỏ hơn hoặc lớn hơn 1 size.


  Chúng tôi đã thống kê và đưa ra bảng size áo như sau để tiện cho khách hàng. Tuy nhiên, chuẩn nhất bạn nên đối chiếu chiều cao và thể trạng (tức cơ thể bạn cân đối hay là gầy hay béo) theo cách chọn như trên.

  CÁCH 2 : DỰA VÀO SỐ ĐO CƠ THẾ

  Đây là cách tương đối chính xác. Với áo da ta cần biết số đo vai, vòng bụng và độ dài tay là cũng có thể chọn size áo phù hợp. (Lưu ý, số đo bụng là phần to nhất của bụng, chứ không phải số đo khi bạn chọn quần Jeans nhé)
  Vì chiều cao bình quân nam giới Việt Nam là 1m63, nên tầm size 2XL sẽ chỉ khác XL nhiều về số đo vòng bụng và độ rộng vai, trong khi độ dài tay không thay đổi nhiều. Size 2XL và 3XL sẽ phù hợp với những người cao 1m7 đến 1m8 mà khá nặng cân và có bụng.

  Đối với cách 1 thì rất nhanh vì ai cũng nắm rõ chiều cao cân nặng của mình, nhưng mức chính xác sẽ không cao. Ví dụ, với một số bạn tập thể hình, cơ thể khá cân đối trong khi cân nặng ngang bằng với một bạn khác béo bụng hơn. Nên như bài viết, hãy đối chiếu chiều cao và thể trạng của bạn để chọn size áo hợp lý nhé.


  Đối với cách 2 thì mức độ chính xác cao hơn, tuy nhiên bạn phải chủ động đo và nắm được số đo của mình.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now