Cách bảo vệ giày da lộn đúng cách.

  Kế tiếpLùi lại
  photo120820131903218067177

  Cách bảo vệ giày da lộn đúng cách.

  Aury xin chia sẻ 5 típ bảo quản, vệ sinh giày da lộn đúng cách để giúp bạn yên tâm sử dụng, và dùng được lâu dài.

  Da lộn là gì ?

  Làm sạch bụi bẩn dính trên bề mặt da lộn bằng dụng cụ chuyên dụng như cây lăn bụi hoặc bàn chải da lộn.

  Làm khô giày bằng sản phẩm dạng sịt chuyên dụng để bao phủ bề mặt giày, nhất định không được dùng máy sấy tóc hay hơi nóng, nếu dùng những loại này sẽ làm thay đổi kết cấu của da, làm da bị khô, gãy, nhăn nhúm.

  Làm sạch vết bẩn nước bằng cách sau: Trước tiên phải chèn giày bằng giấy hoặc vật liệu gì đó để tránh làm biến dạng của giày, sau đó xịt nước lên toàn bộ giày và dùng miếng vải khô để hấp thụ hết nước. Để khô giày qua đêm và sau đó chỉ cần chải đều giày với một bàn chải da lộn.

  Loại bỏ bùn thì ban đầu bạn có thể loại bỏ bùn từ bề mặt của giày, lưu ý không chà xát mạnh, nếu vẫn còn dính bùn trên giày cũng không sao. Phần bùn còn lại bạn hãy làm khô, sau đó có thể dùng bàn chải hoặc móng tay để làm sạch nó. Cuối cùng lau sạch chúng bằng một miếng vải ấm và ướt.
  Đối với các vết bẩn từ dầu và vết bẩn khác, thì bạn cần phải chải sạch cá vết bẩn bằng bàn chải da lộn. Sau đó rồi mới dùng bàn chải hoặc móng tay bằng vải ướt để chà bề mặt bằng nước ấm.

  Khi giặt da lộn, nên giặt bằng cách loại xà bông, nước rửa chén, kem cạo râu, … Lưu ý là phải dùng bàn chải mềm, hoặc khăn mềm để chà giặt.  Sau đó phơi giày trong mát, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Hoặc nếu bạn muốn phơi dưới ánh nắng mặt trời thì sau khi giặt xong để ráo nước sử dụng giấy mền, thấm nước cuốn 2-3 vòng phủ toàn đôi giày. Lớp giấy mềm này sẽ giúp da giày không bị khô cứng và bạc màu dưới tác động của ánh nắng.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now