Cách bảo quản và địa chỉ mua bán da bò thuộc uy tín

  Kế tiếpLùi lại
  auryvn-danh-gia-cho-ban-da-bo-uy-tin-dua-vao-dieu-gi

  Cách bảo quản và địa chỉ mua bán da bò thuộc uy tín

  Da bò là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất nội thất. Chất liệu cao cấp này có độ bền cao, tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của da bò. Để các sản phẩm da bò luôn bền đẹp bạn cần áp dụng các biện pháp bảo quản da bò riêng biệt. Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp cách bảo quản và địa chỉ mua bán da bò thuộc uy tín đến quý vị và các bạn. 

  Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của da bò thật

  Công suất tối đa của da bò thật

  Mặc dù da bò thật là một trong những sản phẩm được coi là có độ bền cao, nhưng bạn không nên lạm dụng nó và sử dụng nó theo cách không bảo quản. Dù sao, độ bền cũng ở người dùng. Mỗi sản phẩm da bò thật cũng có một công suất nhất định, nếu bạn nhồi nhét quá nhiều thứ không cần thiết, chắc chắn sau một thời gian sử dụng sẽ khiến ví của bạn bị biến dạng và thay đổi so với hình ảnh mẫu ban đầu.

  mua bán da bò thuộc

  Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của da bò thật

  Nhiệt độ và độ ẩm của môi trường

  Đồng thời, các sản phẩm da bò thật thường dễ bị ẩm mốc vì da có đặc tính hút ẩm khá tốt, vì vậy bạn cần tránh để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt như sàn nhà, phòng tắm … sẽ giúp bạn giữ được sản phẩm bền hơn theo thời gian vì dù có cao cấp và được làm tỉ mỉ đến đâu, nhưng nếu không được trân trọng, bảo vệ thì chắc chắn cuộc sống của nó sẽ bị thu hẹp. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của các loại da bò thật trên thị trường hiện nay, nổi bật là nhiệt độ và cách sử dụng.

  Cách bảo quản da bò thật đảm bảo sản phẩm có được chất lượng tốt nhất

  Bảo vệ đồ dùng bằng da bò thật khi sử dụng

  Để giảm thiểu sự đổi màu của da bò thật hoặc các vấn đề đổi màu khi làm sạch hoặc làm sạch bụi bẩn cho các sản phẩm đồ da mới, bạn có thể sử dụng một số giải pháp làm sạch da thật với dung dịch bảo vệ da, giúp ngăn ngừa dầu và nước, hạn chế bụi bẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với gel chống thấm nước hoặc dung dịch chuyên dụng để bảo vệ chất lượng da, từ đó làm tăng độ bền của sản phẩm.

  Không để vết bẩn thực phẩm dính vào da bò thật

  Với các vết thức ăn dính vào da, bạn dùng nước pha loãng với xà bông sau đó lau sạch vết dơ trên sản phẩm bằng da bò thật. Không nên để các loại vết bẩn thực phẩm dính vào da bò thật và để lâu không làm sạch vì có thể khiến cho da bò bị ố.

  mua bán da bò thuộc

  Cách bảo quản da bò thật đảm bảo sản phẩm có được chất lượng tốt nhất

  Loại bỏ bùn, nước bẩn trên da bò thật

  Nếu bùn, bụi bẩn bị dính trên các sản phẩm đồ da thật của bạn, hãy để chúng khô tự nhiên, sau đó đưa chúng đến cửa hàng giặt đồ da chuyên nghiệp để được xử lý tốt nhất.

  Loại bỏ mùi hôi khó chịu từ túi da bò thật

  Để loại bỏ mùi khó chịu từ đồ da, hãy đặt túi bột nở hoặc baking soda vào sản phẩm; Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt đồ dùng bằng da bò thật của mình vào túi chân không 1-2 ngày. Khi bạn bỏ nó ra, bạn không còn ngửi thấy bất cứ thứ gì trên đồ dùng da thật của bạn.

  Bảo dưỡng đồ da bò thật thường xuyên

  Khi thực hiện bảo trì, đảm bảo bạn không đặt tay lên các sản phẩm da thật nếu tay bạn bị bẩn, tay bị dính chất lỏng hoặc kem; Không để sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu.

  Đối với các sản phẩm da thật làm bằng da lộn, khi làm sạch, xử lý và phục hồi, bạn nên sử dụng bàn chải đặc biệt và sử dụng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da thường xuyên để giúp sản phẩm dẻo dai và hạn chế cũ. Tốt nhất, hãy làm sạch túi hàng tuần bằng vải mềm.

   

  Địa chỉ mua bán da bò thuộc uy tín, chất lượng

  Quý vị và các bạn có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán da bò thuộc có thể yên tâm lựa chọn Cungcapdabo.vn. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm da bò thuộc, da bò nguyên tấm, da bò miếng trên tại Tp.HCM. Bất cứ khi nào quý vị cần mua da bò thuộc đều có thể yên tâm lựa chọn Cungcapdabo.vn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với hotline: 028 6654 7788 để được tư vấn và hỗ trợ.

   

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now