Cách bảo quản túi xách được làm từ da bóng

  Kế tiếpLùi lại
  aury-cach-bao-quan-tui-xach-duoc-lam-tu-da-bong2

  Cách bảo quản túi xách được làm từ da bóng

  Da bóng là một trong những loại da được dùng khá phổ biến trong ngành thời trang. Những sản phẩm được làm từ da bóng như giày, túi xách hay thắt lưng thường mang trong nó vẻ sang trọng và quý phái. Tuy nhiên do phải trải qua công đoạn đánh bóng bằng véc ni nên các sản phẩm được làm từ da bóng sẽ bị mất đi khả năng hô hấp. Vì vậy, trong quá trình sử dụng các loại túi xách da bóng các bạn nên thường xuyên vệ sinh để chúng luôn giữ được vẻ đẹp.

  aury-cach-bao-quan-tui-xach-duoc-lam-tu-da-bong

  Chăm sóc hàng ngày

  Sử dụng những loại dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ là sự lựa chọn hoàn hảo dùng để lau các sản phầm bằng da bóng. Các bạn có thể lấy một miếng vải cotton mềm, sau đó thấm 1 hoặc 2 giọt dầu bóng sau đó lau nhẹ toàn bộ bề mặt chiếc túi xách việc này giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt túi. Ngoài ra bạn cũng có thể làm bóng bề mặt túi bằng việc lau khô với vải mềm.

  Lau các loại túi xách từ da bóng

  Dùng khăn ẩm sau đó lau sạch toàn bộ bề mặt chiếc túi xách của bạn. Lúc này, chiếc túi sẽ trông bóng hơn nhưng hãy để chiếc túi khô một cách tự nhiên. Sau khi chiếc túi đã khô, các bạn cho một ít jell gốc dầu mỏ ra một miếng vải mềm và khô sau đó tiếp tục lau toàn bộ bề mặt túi sau đó để nơi khô thoáng cho túi khô.

  Xóa vết xước

  Các loại sơn móng tay có gốc acetone thường được dùng để xóa những vết xước trên bề mặt chiếc túi xách. Các bạn đổ một lượng vừa sơn móng tay lên một miếng vải mềm, sau đó cẩn thận lau nhiều lần vết xước. Sau khi lau xong các bạn dùng khăn giấy lau sạch xung quanh vết xước. Nếu chiếc túi xách của bạn được làm từ da bóng màu trắng các bạn có thể dùng kem đánh răng để lau vết xước.

  Bảo quản

  Để chiếc túi xách giữ nguyên được hình dạng ban đầu, khi không dùng túi các bạn nhét đầy  giấy báo hay giấy lụa vào trong túi sau đó bọc túi bằng một lớp báo hay vải cotton rồi để túi ở nơi khô thoáng tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời và những nơi có độ ẩm cao.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now