Cách bảo quản thắt lưng da nam

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-cach-bao-quan-that-lung-da-nam

  Cách bảo quản thắt lưng da nam

  Thắt lưng (dây nịt) da không chỉ là một phụ kiện nam hữu dụng mà còn giúp tạo điểm nhấn và hoàn thiện vẻ đẹp cho trang phục, để có một vẻ đẹp lĩnh ngoài lịch lãm, sang trọng.

  Tuy nhiên, làm sao để dây nịt thắt lưng da được sử dụng lâu bền & và luôn như mới thì việc bảo quản cũng rất quan trọng. Với khí hậu nóng ẩm thất thường của nước ta, nếu không biết cách bảo quản thắt lưng da thì sản phẩm da sẽ rất dễ bị hư hỏng. Bạn nên tham khảo thêm các phương pháp sau nhé để giữ cho sản phẩm luôn mới, bền trong quá trình sử dụng nhé.

  auryvietnam-cach-bao-quan-that-lung-da-nam1

  • Không phơi thắt lưng da trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm lớp da bị khô, cứng và dây lưng bị mất phom dáng, và dễ hư hỏng.
  • Tránh để thắt lưng tiếp xúc với nước hoặc những nơi ẩm thấp, hãy luôn treo thắt lưng ở nơi khô thoáng.
  • Không để dây lưng da dưới sát nền nhà, cho dù đó có là nền lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da nhanh bị mốc.
  • Phải thường xuyên đánh bóng lau chùi dây lưng, như vậy sẽ làm dây lưng tăng độ bền và sáng bóng hơn.
  • Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt nhanh hơn, bạn nên làm mềm thắt lưng bằng các phương pháp sau: nhé

  – Không đeo thắt lưng dây nịt nam cao cấp của bạn khi đi ngủ. Bạn nên tháo dây ra khỏi quần khi không sử dụng, luôn treo dây thắt lưng da theo chiều thẳng đứng để thắt lưng luôn giữ được phom dáng, giữ cho thắt lưng bền đẹp hơn.

  – Chúng ta thường hay có thói quen cuộn thắt lưng lại sau khi dùng nhưng làm như vậy nhiều lần dây lưng sẽ bị biến dạng, thay vì vậy hãy treo nó theo chiều thẳng đứng trên móc quần áo sau mỗi lần sử dụng.

  – Thắt lưng da có đặc điểm là dùng càng lâu sẽ càng mềm mại, dẻo dai, bền màu và tăng độ bóng mịn.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now