Các thủ thuật tối ưu hóa chiếc ví da của bạn

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-cac-thu-thuat-toi-uu-hoa-chiec-vi-da-cua-ban-1

  Các thủ thuật tối ưu hóa chiếc ví da của bạn

  Ngày nay, hầu hết chúng ta đều sẽ có ít nhất một chiếc ví mang theo hàng ngày. Đối với một số người, họ có khuynh hướng sử dụng nhiều loại ví khác nhau để giữ riêng những món đồ một cách thận trọng. Ví dụ: ví đựng thẻ tín dụng, ví đựng hộ chiếu hoặc thậm chí một chiếc ví nhỏ đựng đồng xu nữa.

  auryvietnam-cac-thu-thuat-toi-uu-hoa-chiec-vi-da-cua-ban

  Rõ ràng, việc sắp xếp ngăn nắp trong ví sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nhiều hơn như: giúp bạn tiết kiệm chi tiêu và cho phép bạn tìm được mọi thứ trong ví chỉ trong vài giây hay thể hiện bạn là người có tính cách gọn gàng, rõ ràng, khoa học…

  Trong bài này, chúng tôi sẽ đề xuất một số mẹo để tối ưu hóa chiếc ví của bạn và tiết kiệm thời gian mua sắm.

  Giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể

  Có rất nhiều người luôn thắc mắc những câu hỏi như: ” Làm thế nào để sắp xếp ví của họ được ngăn nắp nhất?” Trên thực tế, tính đơn giản được coi là yếu tố then chốt nếu muốn nâng cao hiệu quả sử dụng ví. Theo Kristen Christian, người sáng lập Bank Transfer Day event , bà nói rằng:” Tôi luôn theo đuổi phong cách đơn giản cho mọi thứ và trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ” Kristen cũng nói rằng mình thường dùng ví hộ chiếu cao cấp như một cách để mang theo tất cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ căn cước cho những dịp quan trọng.

  Một số người có thói quen mang theo một ít tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng khi ra ngoài, việc mang theo ít thẻ hơn như thế này sẽ ngăn ngừa những trường hợp đánh mất thẻ và tiền bạc tốt hơn, vậy nên, hãy cân nhắc và mang theo những thứ cần thiết khi ra ngoài.

  Loại bỏ những giấy tờ không cần thiết trong ví mỗi tuần một lần

  Thông thường, có nhiều người mua quá rất nhiều thứ mà không nhận thấy số tiền họ phải bỏ ra. Vì vậy, việc xem lại hóa đơn và biên lai của bạn mỗi tuần một lần là một lựa chọn lý tưởng để giúp bạn xác định lại mức chi tiêu giới hạn của mình. Để xem xét lại các khoản phí phải bỏ ra đã chính xác chưa. Và bạn đã cất giữ lại hàng đống hóa đơn đó trong chiếc ví. Nhưng nên loại bỏ ngay sau khi đã định hình được tài chính của mình để các ngăn ví được gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Và thậm chí có thể tài lộc mới sẽ đến trong tương lai gần.

  Giữ lại các phiếu giảm giá và thẻ thưởng bên ngoài ví

  Như đã đề cập, đôi khi một vài người sử dụng nhiều loại ví khác nhau để giữ mọi thứ của họ được riêng biệt nhất. Ngược lại, có một số người chỉ muốn sử dụng một chiếc ví để tránh làm mất hoặc quên chúng ở nhà. Vì vậy, nếu bạn có phiếu giảm giá và các phiếu thẻ linh tinh khác, tốt hơn là bạn nên để trong xe hơi hoặc túi xách để ví của bạn mỏng nhất có thể.

  Đối với một doanh nhân, thủ thuật trên là vô cùng lý tưởng để tận dụng không gian rộng rãi trong túi xách. Mặt khác, nó cũng nhắc nhở mọi người về thời hạn khuyến mại của những loại phiếu này.

  Ngăn chia một cách khoa học

  Ngày nay, thương hiệu ví đã thiết kế những chiếc ví kẹp tiền, nhằm thu gọn những chiếc ví cần mang theo hàng ngày và giúp bạn thuận tiện hơn nhiều khi sử dụng. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc ví kẹp tiền thì bạn nên sử dụng loại ví kẹp tiền mặt, thẻ tín dụng và biên lai ngân hàng tách riêng ra từng ngăn.

  Mẹo này sẽ mang lại những lợi ích như sau:

  –  Bạn sẽ hiểu được cách tiết kiệm và kiểm soát việc mua hàng của mình trong thời gian nhất định.

  –  Bằng cách sắp xếp trong chiếc kẹp tiền, sẽ dễ dàng sử dụng một loại tiền nhất định hơn. Kết quả việc này sẽ giữ ví tiền mỏng và gọn gàng hơn.

  –  Nếu bạn giới hạn số lượng và loại tiền trong ví, phương pháp này sẽ giúp bạn tránh được các chi phí nhỏ cho những mặt hàng linh tinh chưa cần thiết. (Một khi bạn không có tiền mệnh giá nhỏ, bạn không thể mua thuốc lá hoặc kẹo cao su)

  Nói chung, tiêu tiền lãng phí là một trong những vấn đề phổ biến mà mọi người thường gặp khi mang nhiều tiền mặt và các loại thẻ khác nhau. Với các thủ thuật để tối ưu hóa ví của bạn như trên , hy vọng bạn sẽ có những phương pháp hữu ích để sử dụng chiếc ví của mình một cách hiệu quả nhất.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now