Các quy trình thuộc da

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-cac-quy-trinh-thuoc-da

  Các quy trình thuộc da

  Bạn có biết rằng những chiếc thắt lưng, cặp táp da, giày, ví nam nữ, v…v… phải trải qua hằng trăm bước mới tạo nên những sản phẩm chúng ta đang sử dụng hiện nay, trong đó không thể không kể đến giai đoạn thuộc da với 3 bước cơ bản:

  auryvietnam-cac-quy-trinh-thuoc-da1

  1.Chuẩn bị:

  Giai đoạn này mục đích để loại là loại hết nhưng thành phần thừa ( không cần thiết) khi cho ra một sản phẩm da, đó là các mô liên kết, biểu bì, các chất có thể dễ dàng bị vi khuẩn phân hủy. Và đây cũng là bước phức tạp nhất trong quá trình thuộc da như: tạo ẩm, tẩy lông, xé mỏng, tẩy vôi, làm mềm…tuỳ theo mục đích sử dụng da thành phẩm mà sẽ có những bước khác nhau.

  2. Thuộc da:

  Thuộc da là quá trình tiếp theo chuyển hoá da trần thành da thuộc với những đặc điểm tối ưu như chịu được nhiệt độ cao, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các môi trường khác.

  3.Chỉnh sửa và hoàn thiện da thuộc:

  Da sau khi thuộc vẫn còn độ ẩm cao, chưa có độ mềm dẻo cần thiết, bề mặt thô, dễ ngấm nước vì vậy cần phải qua các công đoạn chỉnh lí để da thành phẩm ưng ý, đạt đúng yêu cầu, đúng mục đích sử dụng rồi đưa đến các nhà máy để làm nên sản phẩm.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now