Bóp nam da bò thật và những ý nghĩa phong thủy đằng sau

  Kế tiếpLùi lại
  aury-15

  Bóp nam da bò thật và những ý nghĩa phong thủy đằng sau

  Bóp nam da bò thật là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy hoàn hảo và giúp người sử dụng “tiền vô như nước”, “vạn sự như ý”.

  Nhắc đến những loại đồ vật cần phải được lựa chọn dựa trên nguyên tắc phong thủy, không thể bỏ qua chiếc bóp nam da bò thật. Chúng gắn liền với tài vận và sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh của người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa phong thủy đằng sau chiếc ví, đồng thời, đề xuất những cách chọn lựa theo phong thủy để người sử dụng có được sự may mắn và tự tin nhất trong công việc và cuộc sống của mình.

  Những ý nghĩa phong thủy đằng sau chiếc bóp nam da bò thật:

  bóp nam da bò thật

  Chiếc bóp có ý nghĩa phong thủy và đem đến tài vận cho người sử dụng

  Nhiều người, đặc biệt là người kinh doanh rất quan tâm đến vấn đề tài vận khi lựa chọn bóp. Chiếc bóp nam có thể góp phần giúp cho người sử dụng được công thành danh toại, tiền vào như nước và gặp may mắn liên tục. Đồng thời cũng có thể làm cho kinh tế và tài vận của chúng ta xấu đi.

  Đàn ông là những người nên chú ý đặc biệt đến phong thủy khi lựa chọn ví, bởi đàn ông là những người trụ cột và là người kiếm tiền chính trong gia đình. Điều này khiến họ áp lực và cần phải tôn trọng một cách tối đa yếu tố phong thủy khi lựa chọn ví tiền.

  Lựa chọn bóp nam da bò theo phong thủy:

  Khi lựa chọn theo phong thủy, nhiều người sẽ dựa trên nguyên tắc về ngũ hành, với mỗi màu tượng trưng cho một hành khác nhau.

  Màu trắng và xám bạc:

  Những người thuộc ngũ hành kim sẽ đặc biệt thuận lợi trong làm ăn nếu lựa chọn bóp nam có màu trắng và xám bạc. Đây là hai màu thường xuất hiện trong những kim loại quý như vàng trắng hay bạch kim, nên nếu lựa chọn ví màu trắng hay xám bạc, bạn sẽ có được tiền bạc đầy túi và thành công trong công việc. Hai màu sắc này cũng khá lạ mắt và thể hiện được đẳng cấp của bạn.

  Màu nâu và vàng:

  Nếu bạn là người mệnh Thổ và mong muốn một cuộc sống ổn định và bền vững trong hiện tại và tương lai, bạn nên chọn những chiếc bóp nam có màu nâu và vàng. Trong ngũ hành thì màu nâu, vàng gắn liền với mệnh Thổ, mang ý nghĩa là nhà cửa, ruộng vườn, đất đai và một cuộc sống an cư lạc nghiệp.

  Hồng và đỏ:

  bóp nam da bò thật

  Màu nâu cho người mệnh thổ

  Màu hồng và đỏ phù hợp với người có mệnh Hỏa. Nếu bạn sử dụng những chiếc ví màu đỏ và hồng, bạn sẽ nhận được tài vận tốt, công việc suôn sẻ và tiền bạc thì luôn luôn đầy ắp, không lúc nào lo rỗng ví.

  Màu đen và xanh da trời:

  Trong ngũ hành thì hai màu này là tượng trưng cho hành Thủy, điều này chứng tỏ là những chiếc ví đen và xanh da trời sẽ phù hợp để sử dụng cho người có mệnh thủy. Trong phong thủy thì những người có mệnh Thủy thường là những người có khả năng kiếm tiền tốt, chính vì vậy, việc lựa chọn những chiếc ví có màu đen và xanh da trời càng khiến cho họ có được sự may mắn hơn trong công việc và tiền tài.

  Xanh lục nhạt:

  bóp nam da bò thật

  Màu xanh lục cho những người có mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc nên lựa chọn những chiếc ví có màu xanh lục nhạt, màu đen hoặc màu xanh. Những màu này khá trùng với người có mệnh Thủy vì mệnh Thủy là tương sinh với mệnh mộc.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now