Bộ sưu tập túi da cao cấp của Cá sấu Hoa Cà

  Kế tiếpLùi lại
  auryvn-6

  Bộ sưu tập túi da cao cấp của Cá sấu Hoa Cà

  Thương hiệu Việt có 19 năm tuổi sản xuất thủ công túi nam, nữ, với hơn 40 giờ mỗi sản phẩm từ da của cá sấu.

  Ngay từ năm 2000 khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cho chiếc túi da cá sấu đầu tiên, ông Hưng – Giám đốc Cá sấu Hoa Cà đã tâm niệm chỉ những sản phẩm xuất sắc mới phục vụ được những người có gu thẩm mỹ cao. Hơn 19 năm sau, tôn chỉ đó luôn được thương hiệu áp dụng trên từng vết cắt, đường kim của tất cả sản phẩm da cá sấu. Hãng sản xuất túi da cá sấu hướng sản phẩm theo phong cách đẳng cấp, phóng khoáng, độc đáo và tinh tế.

  auryvn-6

   

   

  Theo ông Hưng, suốt hành trình gần 20 năm, Cá sấu Hoa Cà cho ra mắt giới sành đồ da hàng nghìn thiết kế không trùng lặp.Từng đường vân trên bề mặt túi xách là đại diện cho vẻ đẹp khi thì thanh lịch của các quý cô, lúc lại phong nhã riêng cho mỗi quý ông. Với nét phóng khoáng trên từng lớp vân, túi xách nguyên da cá sấu cho nữ giữ vẻ thuần dã của mỗi “ông vua xứ đầm lầy”.

  Điểm nổi bật trên túi xách nữ là phần khóa đặt nguyên gù đầu cá sấu kiêu hãnh. Bộ sưu tập túi xách nữ Cá sấu Hoa Cà tập trung lưu giữ hình thể các con cá sấu, với những mẫu túi từ đơn giản tới sang chảnh.

  Các thiết kế của Cá sấu Hoa Cà cho dòng túi xách nữ này không chỉ bó hẹp trong một một đích. Khách hàng có thể sử dụng đi làm với ngăn túi đủ rộng đựng laptop, đủ vẻ sang trọng đựng hồ sơ khi gặp đối tác hay phục vụ du lịch với cá tính và độ bền cao.

  auryvn-7

   

  Dòng túi xách cho nữ còn có phiên bản cao cấp hơn dành cho các quý cô dự tiệc sang chảnh. Những chiếc túi xách đeo chéo này gây ấn tượng về sự gọn gàng nhưng tinh tế mang đậm vẻ đẹp truyền thống của túi xách cổ điển. Không lỗi thời, cảm hứng hiện đại vẫn len lỏi trong chiếc túi bằng những phá cách phần gù đầu hay gai lưng.

  Ông Hưng cũng cho hay túi xách cho nam giới cũng không kém dòng sản phẩm của phái đẹp. Phân phối rộng rãi ra thị trường phụ kiện thời trang gần 2 thập kỷ qua, dòng túi xách da cá sấu Hoa Cà cho nam ngày càng trở nên phong phú với các mục đích sử dụng khác nhau. Đi làm, đi chơi, hoặc đi công tác với phong cách trang nhã, quý tộc hoặc quyền lực, Cá sấu Hoa Cà đều có những thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

  Các sản phẩm dành cho các quý ông được thương hiệu thiết kế nhiều ngăn khóa, với độ rộng tùy chọn khác nhau để máy tính xách tay, hồ sơ tài liệu, hoặc quần áo cho những chuyến công tác xa cũng có thể vừa.

  Điểm nhấn chung của những dòng túi xách da cá sấu cho nam là những chiếc vảy độc đáo, được may khéo léo nhằm giữ nguyên tối đa lớp da của loài vật đầm lầy này.

  auryvn-8

   

  Nhánh nhỏ hơn của túi xách nam – túi đeo chéo được thương hiệu hướng tới khách hàng nam giới trẻ tuổi văn phòng. Túi có thiết kế mềm mại ở lớp da bụng phía trên, khỏe khoắn trên từng lớp vảy không xáo trộn ở phần thân. Mỗi sản phẩm cặp táp của Cá sấu Hoa Cà đều có mã khóa bảo mật cho riêng, mặt ngoài là da nguyên con cá sấu bản lớn.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now