Bí quyết giữ gìn túi đựng ipad luôn mới

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Bí quyết giữ gìn túi đựng ipad luôn mới

  Khi đi ra ngoài công việc hay vui chơi thì túi đựng ipad trở thành vật bất ly thân của nam giới. Ngoài tác dụng đựng đồ tiện ích thì nó còn thể hiện được phong cách lịch thiệp, sang trọng của đấng mày râu. Để túi đựng ipad luôn mới thì bạn cần có bí quyết giữ gin và bảo quản cho riêng mình.

  Vệ sinh hàng ngày cho túi

  Khi chọn được chiếc túi đựng ipad đẹp và bền rồi thì hãy vệ sinh túi hàng ngày để luôn giữ được vẻ sáng bóng, sạch sẽ. Công việc vệ sinh túi có thể chỉ mất khoảng 2 – 3 phút mỗi ngày nhưng sẽ giúp cho chiếc túi vẫn giữ được sự mới mẻ như ngày đầu. Bạn có thể dùng dung dịch bảo vệ chất liệu da để xịt lên trên bề mặt túi, hãy cứ để như vậy qua đêm cho khô thật tự nhiên là được.

  véinhtuiipad

  Tuân thủ lời khuyên

  Những nhà sản xuất túi đựng ipad luôn khuyên bạn là cất giữ túi ở nơi khô ráo thoáng mát. Khi đi về thì không nên vứt lung tung để tránh bị va đập, gầy trầy xước túi, chất liệu da bị ảnh hưởng. Với những chi tiết rất nhỏ như là khóa hoặc dây đeo khi bị hỏng cần được sửa chữa ngay. Nếu không, dù chỉ là một chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ làm giảm đi tuổi thọ của chiếc túi đấy nhé.

  Không nên đựng quá nhiều đồ vật

  Điều này cũng hết sức quan trọng, bởi nếu túi đựng ipad chứa quá nhiều đồ sẽ làm cho chiếc túi nhanh bị dão, hỏng khóa hoặc đứt dây do quá nặng. Vì thế hãy đựng đồ vừa phải cho với chiều dài và sức chứa của túi. Khi không sử dụng nữa thì hãy đặt túi lên bàn hoặc móc lên giá để túi được bảo quản tốt nhất.

   Một chiếc túi đựng ipad luôn bền mới phụ thuộc rất nhiều vào việc bản quản và giữ gìn của người sử dụng. Bên trên là một số gợi ý thiết thực để giúp cho chiếc túi của bạn luôn bền mới như ngày đầu mua về.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now