Bí quyết giữ ghế da lộn ô tô không bị nứt

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-bi-quyet-giu-ghe-da-lon-o-to-khong-bi-nut-3

  Bí quyết giữ ghế da lộn ô tô không bị nứt

  Đối với ghế da lộn trên ô tô, việc dưỡng da cho ghế rất quan trọng để giữ bề mặt da mềm mại, bóng đẹp và đàn hồi tốt hơn.

  auryvietnam-bi-quyet-giu-ghe-da-lon-o-to-khong-bi-nut

  Ghế da cần sự chăm sóc đặc biệt để giữ được độ bền, đẹp. Đối với da lộn, việc dưỡng da cho ghế rất quan trọng để giữ bề mặt da mềm mại, bóng đẹp và đàn hồi tốt hơn. Các sản phẩm dưỡng da (conditioners) có chứa những thành phần để khi ngấm vào bên trong da sẽ có tác dụng bổ sung thêm dầu và độ ẩm giúp cho da mềm hơn. Mỗi 4 – 6 tháng một lần, bạn nên dùng dầu dưỡng cho ghế da. Trong điều kiện thời tiết khô hanh, việc dưỡng da cần được làm thường xuyên hơn.

  Loại da phủ vinyl cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều, vì nó có lợi thế là không đòi hỏi phải chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên như da lộn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể làm sạch ghế da phủ vinyl với các chất tẩy thông thường, chúng có thể làm xám, bạc màu da, khiến da bị ố, mất đi những chất bảo vệ cần thiết của lớp vinyl phủ ngoài và làm nứt bề mặt da.

  Ngoài ra, bạn cần phải chăm sóc cho lớp phủ vinyl khỏi bị ảnh hưởng của tia UV, ozone và các chất gây ô nhiễm khiến cho nhựa bị lão hóa, giòn, nứt. Tốt nhất hãy sử dụng các sản phẩm chuyên dụng của những hãng uy tín để có kết quả bảo vệ tốt nhất.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now