Bí quyết chọn túi xách và bảo quản túi xách đúng cách.

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-bi-quyet-chon-tui-xach-va-bao-quan-tui-xach-dung-cach

  Bí quyết chọn túi xách và bảo quản túi xách đúng cách.

  Sau đây là những bí quyết chọn mua túi xách thời trang phù hợp hợp với túi tiền và các bảo quản túi xách do các chuyên gia hàng đầu về túi xách nghiên cứu.

  1. Những bí quyết khi chọn mua túi xách:

  Khi chọn mua túi xách các bạn nên chọn những loại túi xách có đường viền ở dưới hoặc xung quanh các góc túi. Khi sử dụng lâu ngày các viền này sẽ mòn theo thời gian. Khi đó chúng ta sẽ dễ dàng thay thế viền mới mà không ảnh hưởng đến thân túi. Vì khi tiếp xúc với vật cứng thì chính những viền xung quanh túi sẽ bảo vệ chiếc túi.

  tui xach lv estrela

  Nên chọn những túi xách có đường chỉ may có màu đậm, vì khi sử dụng lâu ngày các đường chỉ sáng thường bị bẩn vô tình làm chiếc túi của bạn bị cũ đi, những chiếc túi sử dụng chỉ màu đậm sẽ ít bẩn hơn các loại chỉ màu sáng.

   

   

  tui xach lv neverfull

  Nên tránh mua những chiếc túi dây đeo may vào thân túi vì sau thời gian sử dụng quai thường hay bị mòn hoặc đứt sẽ rất khó thay thế. Nên mua những loại túi xách có móc khóa nối vì rất dễ làm vệ sinh cũng như thay thế khi gặp sự cố không mong muốn.

   

   

  tui xach lv artsy

  Nên chọn những loại túi xách càng ít bộ phận càng tốt, nếu quá nhiều bộ phận nhìn sẽ rối và quan trọng nhất là bạn phải mang trên vai một sức nặng không cần thiết.

   

   

  tui xach lv neverfull

  Nên chọn những chiếc túi có chất liệu da sần sẽ có độ bên lâu hơn những chiếc túi da bóng vì sau khi sử dụng túi xách bị ẩm mốc và túi xách da bóng sẽ dễ bị sước hơn.

   

  tui xach lv artsy

  Những điểm lưu ý quan trọng khi mua túi xách:

  Việc sở hữu cho mình một chiếc túi xách không bao giờ là đủ, vì bạn không thể chỉ mặc một chiếc áo trong vòng 1 tháng. Vậy tại sao bạn là chỉ sử dụng một chiếc túi xách ???

  Hãy chọn cho mình một chiếc túi xách mà cảm thấy thích nó, đừng chọn vì nó là mốt mới.

  Bảo quản túi xách đúng cách:

  Làm mới túi xách 3 tháng một lần, bạn có thể sử dụng si đánh dày không màu để đánh lên bề mặt túi xách, các ẩm mốc sẽ bị tẩy đi, si không màu sẽ giúp chiếc túi của bạn mới hơn.

  Không cất túi ở những nơi có độ ẩm cao, không để túi xách trong bao ni lông lâu ngày vì túi xách sẽ bị bong nếu ở trong nhiệt độ cao.

  Không để để mặt trời chiếc thẳng vào túi

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now