BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU ĐÚNG CÁCH

  Kế tiếpLùi lại
  783645402544885710-bop-da-ca-sau-that-gia-re-1

  BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU ĐÚNG CÁCH

  Việc sử dụng một chiếc ví da làm sao cho bền lâu thì cần biết được cách bảo quản. Hôm nay auryvietnam  sẽ giúp bạn cập nhật thêm thông tin về việc Bảo quản ví da cá sấu đúng cách là thế nào nhé!

  Bảo quản ví da cá sấu đúng cách

  1. Thứ nhất Vì ví da cá sấu là sản phẩm được sử dụng thường xuyên nên rất khó tránh khỏi những vết bẩn hay mảng bám. Nhưng, bạn nhất định không được dùng các chất tẩy rửa, các loại hóa chất làm sạch để lau chùi sản phẩm. Đối với bảo quản ví da cá sấu, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào bề mặt của chúng khi có vết bẩn dính bám.
  2. Thứ hai là nếu bạn muốn bề mặt chiếc ví da cá sấu của mình luôn sáng bóng thì nên sử dụng vải mềm khi lau chùi. Ngoài ra, bạn nên tránh dùng các loại xi bóng có chứa chất tạo màu bởi vì chúng sẽ vô tình làm hỏng màu da tự nhiên của sản phẩm.
  3. Thứ ba, vào những ngày trời mưa ẩm ướt, bạn nên chú ý hơn trong việc sử dụng ví. Nếu môi trường tiếp xúc ẩm ướt thì rất có thể ví sẽ mau bị mục hỏng hay đứt chỉ.
  4. Thứ tư, trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế để quá nhiều tiền mặt, thẻ và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn ra, làm thay đổi kích thước ban đầu, những đường chỉ giãn sẽ khiến cho chiếc ví của bạn sẽ không còn được thu hút như ban đầu nữa.

  Còn nếu khi không sử dụng ví thì bạn nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi thông thoáng, không có mối mọt. Tại sao phải làm vậy bởi lý do cực kì đơn giản là vì thành phần hóa học của da cá sấu có protein nên rất dễ bị các loại mối, gián tấn công, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như đất nước Việt Nam chúng ta hiện nay. Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now