Bạn đã biết cách chọn giày da chính hãng chuẩn xác chưa?

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-ban-da-biet-cach-chon-giay-da-chinh-hang-chuan-xac-chua

  Bạn đã biết cách chọn giày da chính hãng chuẩn xác chưa?

  Ai cũng muốn mình chọn được một đôi giày da chính hãng, nhưng trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều hãng giày da giả làm người tiêu dùng khó mà nhận biết.Vậy làm thế nào để bạn biết cách chọn mua được những đôi giày da nam chính hãng? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ giúp bạn có kinh nghiệm để nhận biết giày da nam chính hãng và giày da nam giả.

  1. Chất liệu da của giày da chính hãng

  Trên thị trường trôi nổi hàng nhập lậu trung quốc với mẫu mã đa dạng nhưng chất liệu hầu hết thường giả da. Giày giả da cũng có nhiều loại. Với chất liệu giả da PU nếu để ý kỹ ta có thể phân biệt được bằng mắt hoặc bằng cảm giác khi chạm vào sản phẩm nhưng với chất liệu simili thì nó khá khó để nhận biết bởi nó là giả da cao cấp, với những thông tin dưới đây về sự khác nhau cơ bản giữa giày da nam chính hãng với giày da giả sẽ giúp bạn phần nào tránh được hàng giả đang tràn lan.
   giay-da-chinh-hang-01
  Giày da nam chính hãng

  – Phân biệt giày da chính hãng bằng cách ngửi mùi

  Cách phân biệt giày da chính hãng và da giả, bản năng nhất đó là ngửi mùi da. Da thật thường có mùi ngai ngái, giải da thường có mùi như mùi sơn hay mùi nilon

  – Ấn vào da

  Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm, nếu là giày da chính hãng thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Còn với da giả, các loại da tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này.

  – Nhỏ nước lên da

  Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là giày da nam chính hãng thật thì sau vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Đồ da thật luôn hấp thu độ ẩm, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả đã.
   giay-da-chinh-hang-02
  Giày da chính hãng chất lượng

  – Kích cỡ của giày da chính hãng

  Một điều bạn nên nhớ rằng thường thì sẽ có những cỡ giầy khác nhau giữa các hãng nhưng các hãng thì không bao giờ có sự thay đổi về kích cỡ sản phẩm. Các số đo được đồng nhất từ năm này đến năm khác.
  Giày nam giả thường có kích cỡ nhỏ hơn giày da nam chính hãng hãng. Vì vậy khi lựa chọn giày da chính hãng bạn cần cân nhắc về kích cỡ của nó. Đối với những giày da giả thường có kích cỡ nhỏ hơn hoặc quá khổ không phù hợp với đôi chân của bạn. Để lựa chọn được đôi giày da nam chính hãng đồng nghĩa với việc bạn cần xem xét kỹ về kích cỡ của nó.

  2. Phân biệt giày da chính  hãng qua một số mẹo nhỏ sau:

  Tình trạng mua Giày online trên mạng đã khiến nhiều người gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười vì mua phải hàng nhái trong khi người bán vẫn PR cho sản phẩm của mình là giày da nam chính hãng. Cho nên việc mua đồ Online cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều đó nhé!
  Đối với giày da chính hãng thì tem mác của hãng được in nhiệt ở “lưỡi gà” của giầy, logo thêu ở gót giầy, đó là chỗ để phân biệt giữa Giày Thật và Giày Giả. Ngoài ra, trên mỗi đôi giày da chính hãng còn đính một tem nhập khẩu của công ty nhập khẩu. Hàng Nhái cũng được đầu tư tỉ mỉ như vậy nhưng tất cả chỉ bằng cảm quan, một chi tiết nhỏ cũng cần tỉnh táo để mua được hàng Chuẩn chất lượng.
  giay-da-chinh-hang-03
  Giày da chính hãng
  Nếu bạn có cái nhìn tinh tế có thể phát hiện ra được hầu hết các hãng giày da nam chính hãng nổi tiếng trên thế giới đều đúc logo của hãng vào đế. Logo được đúc rất sắc nét, không bị méo. Những đôi giày Nhái thường có kiểu “đầu Ngô mình Sở”, logo khi thì dập, lúc thì thêu trên giày, ít khi đúc ở đế giầy, hoặc nếu có thì rất “nhòe”, hình ảnh không nét.
  Lót giày da nam chính hãng được làm bằng da hoặc vật liệu tổng hợp, được dán keo rất kỹ vào đế, không bị bong tróc hay xô lệch. Còn lót giày nhái thường làm bằng bìa cứng, nên dễ bị bung, dễ ngấm nước. Với loại giày nhái tinh vi thì khó phân biệt hơn, người mua cần kiểm tra kỹ đường nét, màu sắc, cấu tạo nên chiếc giày.
  Một chi tiết nữa là giày da chính hãng rất nhẹ, chỉ khoảng vài trăm gram, còn hàng nhái thường nặng hơn đi êm chân. Đệm lót mềm, khả năng hút ẩm tốt. Đế giày được ép nhiệt nên khác với hàng Nhái được dán keo, vì thế ít khi có hiện tượng bong tróc hay há mõm. Điều quan trọng nhất khi đi mua giầy nên đặt giầy lên một mặt phẳng, xem chúng có cân đối không. Giày da chính hãng tốt sẽ không bị nghiêng vẹo, đầu và gót nằm trên một mặt phẳng, khi ấn vào mũi hoặc gót giầy, giày vẫn không bị bập bênh.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now