Bạn có tới 7 cách mặc với cùng một chiếc áo da

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-ban-co-toi-7-cach-mac-voi-cung-mot-chiec-ao-da

  Bạn có tới 7 cách mặc với cùng một chiếc áo da

  Sắm thêm thật nhiều áo khoác đẹp chắc chắn là mục tiêu của mọi quý cô khi mùa đông vừa chớm. Song nếu điều kiện tài chính chỉ cho phép bạn có một vài chiếc áo thôi cũng chẳng sao, bởi chỉ riêng với kiểu áo khoác da màu đen dáng cổ điển thôi, bạn có tới 7 cách mặc rồi, thậm chí còn nhiều hơn nữa, tùy vào độ sáng tạo của bạn!

  1: Áo da + váy xếp tầng

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 2

  Những chiếc váy xếp tầng khó nhằn cần có áo da màu đen để không khiến người mặc trở nên yểu điệu một cách thái quá khi mà phong cách nguyên bản của họ vốn không phải như vậy. Màu đen của áo da cộng với kiểu dáng cổ điển khỏe khoắn, dài vừa tới eo hoặc qua eo một chút khiến cho người mặc dễ dàng chinh phục váy xếp tầng, dù với bất cứ màu sắc nào đi chăng nữa.

  2: Áo da + chân váy xếp pli ánh kim

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 3

  Những mẫu chân váy cầu kỳ dường như là đặc trưng của mùa lạnh năm nay, song không phải ai cũng biết cách khiến mình tỏa sáng với những thiết kế vốn không dành cho số đông ấy. Nhưng nếu sở hữu một chiếc áo da màu đen, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều! Hãy phối chân váy xếp pli ánh kim đang thịnh hành cùng một chiếc áo sơ mi màu sắc nền nã, khoác ngoài là áo da và thêm một đôi bốt cổ ngắn nữa, trông bạn sẽ không thể thời thượng hơn!

  3: Áo da + váy xuyên thấu

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 4

  Váy xuyên thấu đã từng làm khó rất nhiều quý cô, cho tới khi họ biết được rằng, một chiếc áo khoác da cổ điển sẽ giúp điều tiết mọi thứ. Nhớ chọn nội y cho thật phù hợp nữa là được!

  4: Áo da + quần công sở

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 5

  Quần công sở chắc chắn sẽ bị đập tan cái mác “nhàm chán” và “cứng nhắc”, nếu có sự góp mặt của những chiếc áo khoác da chất chơi. Đừng lo cách mặc ấy khiến mình trông khập khiễng, cứ chọn áo và quần màu trung tính là mọi chuyện sẽ đâu vào đấy!

  5: Áo da + áo khoác dáng dài màu nâu

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 6

  Mặc hai lớp áo khoác trong mùa lạnh là điều không còn xa lạ, nhưng năm nay, nếu có ý định ứng dụng những chiếc áo khoác màu nâu hợp mốt, đừng quên để dành một slot cho áo da dáng ngắn nhé, bởi màu nâu và màu đen cực kỳ hợp để tạo nên bộ đôi sành điệu trong mùa lạnh.

  6: Áo da + quần ống loe

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 7

  Chưa biết chừng nào xu hướng quần ống loe sẽ yên ngủ, nhưng tranh thủ lúc nó còn hot, chúng ta cứ mặc thật nhiều, thật đẹp đi đã! Độ ôm vừa phải của những chiếc áo da hòa cùng độ xòe rộng của ống quần sẽ tạo nên hình ảnh vô cùng thú vị! Muốn phá cách một chút, bạn cũng có thể khoác áo da vắt vẻo một bên vai.

  7: Áo da + sơ mi màu đỏ + quần jeans

  Cùng một chiếc áo da, bạn có tới 7 cách mặc - 8

  Đen và đỏ nếu biết cách phối sẽ khiến cho người mặc trông cực kỳ thú vị! Và sơ mi đỏ là một lựa chọn an toàn song vẫn đủ đem lại hiệu quả như mong đợi. Hoàn thiện set đồ bằng một chiếc quần jeans cổ điển cùng một đôi bốt mũi nhọn, rồi nhìn lại mình trong gương vài giây, chỉ vậy là đủ để tự tin bước ra phố rồi!

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now