Bạn biết gì về thú chơi đồ da độc đáo của cộng đồng mê xe độ?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-13

  Bạn biết gì về thú chơi đồ da độc đáo của cộng đồng mê xe độ?

  Nói đến xe độ, các bạn đừng nghĩ ngay tới những con xe hầm hố, tạo kiểu quái oăm. Thực tế độ xe có rất nhiều kiểu, có người thích đổi dáng xe, có người thay đồ chơi hàng hiệu… nhưng đặc biệt có những người lại lựa chọn tân trang cho xe bằng những phụ kiện da vô cùng sáng tạo. Đây chính là một lựa chọn độc đáo, đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn giữ được độ nguyên bản phôi xe.

   

   

  Phải nói rằng mọi thứ đều có lịch sử của nó. Thời kỳ hoàng kim của thú chơi đồ da trên xe mô tô xe máy được sinh ra từ các hãng cruiser lớn như Harley-Davidson hay Indian Motorcycle và cả những chiếc Victory Motorbike đình đám. Thú chơi này bắt nguồn từ sự tiện dụng của những chiếc túi da treo hông, gắn yên… dùng để trang bị cho xe mô tô trong những chuyến đi phượt.

   

  Thời gian, đam mê và sự sáng tạo đã giúp những sản phẩm da dùng riêng cho xe mô tô có thể phát triển đến một mức cao hơn và dĩ nhiên dân chơi xe tự lưu truyền với nhau như đó là một thú chơi nghệ thuật sành điệu. Cũng từ đây các tác phẩm bằng da tiến thêm một bước tiến mới.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now