Bài trí thông minh cho phòng khách nhỏ

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho

  Bài trí thông minh cho phòng khách nhỏ

  Việc sắp xếp, trang trí cho phòng khách được xem là phần quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở. Vì phòng khách không chỉ là nơi được sử dụng nhiều nhất mà nó còn là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải nhà ai cũng có diện tích, không gian đủ rộng để trang trí theo ý thích. Với sự khéo léo, sáng tạo cùng óc thẩm mĩ bạn hoàn toàn có thể “phù phép” cho phòng khách nhỏ xinh nhà bạn trở nên sang trọng, tinh tế và trông rộng hơn diện tích thật vốn có của nó.

  Một tấm gương có thể đánh lừa thị giác, khiến không gian nhà bạn như được “cơi nới” thêm. Khi kết hợp thêm với đèn trần hay nến trang trí, ánh sáng của căm phòng qua chiếc gương cũng được phản chiếu hiệu quả hơn.

  aury-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho

  Hai gam màu trắng và xám luôn là 2 gam màu được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn cho thiết kế phòng diện tích nhỏ từ sàn nhà, tường cho đến sofa… Để tránh nhạt nhẽo, hãy thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng cách sử dụng rèm cửa có màu, hoạ tiết nổi bật, bắt mắt.

  aury-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho1

  Chúng ta cũng có thể tiết kiệm diện tích băng cách kết hợp phòng khách với phóng sinh hoạt chung, phòng ăn. Nên chọn nội thất đơn giản nhưng hiện đại, tv lắp đặt trên tường cùng kệ trang trí theo chiều ngang để tiết kiệm diện tích.

  aury-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho2

  Có thể nói, phòng khách thiết kể mở là một giải pháp hoàn hảo cho nhà có diện tích nhỏ. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để không gian tuy nhỏ nhưng vẫn tràn đầy sức sống

  aury-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho3

   

  Ngoài nội thất, cũng cần khéo léo chọn vật trang trí, một bức tranh khổ lớn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tạo chiều sâu cho bức tường phòng khách.

  aury-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho4

  Nội thất gắn bánh xe là một giải pháp khá thông minh, vì nó giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng từ vị trí này sang vị trí khác. Khi không sử dụng có thể giải phóng diện tích mặt sàn để dùng vào mục đích khác.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now