BÀI TRÍ PHÒNG KHÁCH CỰC CHẤT VỚI SOFA DA BÒ

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-bai-tri-phong-khach-cuc-chat-voi-sofa-da-bo

  BÀI TRÍ PHÒNG KHÁCH CỰC CHẤT VỚI SOFA DA BÒ

  Màu da bò không phải là màu sắc nổi bật và được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2017, thế nhưng đây lại là gam màu cũng như chất liệu nhiều người mơ ước và lựa chọn ở bất cứ thời điểm nào. Với sự trẻ trung, cá tính mà hiện đại, những bộ ghế sofa da bò nói chung và ghế sofa làm từ da bò thật nói riêng luôn mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp đẳng cấp và lôi cuốn.
  Thông thường, ghế sofa da bò được nhiều người lựa chọn bố trí trong không gian phòng khách có diện tích rộng hoặc trung bình, ít người lựa chọn sản phẩm này cho phòng khách hẹp. Lý do là bởi sản phẩm sofa da thường có kích thước lớn, chiều sâu lớn. Hơn nữa, màu da bò cũng được xếp vào một trong những gam màu trầm, thích hợp với không gian rộng để thể hiện vẻ đẹp sang trọng và lịch sự.Theo bảng màu da tại Auryvietnam, sofa da bò có rất nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Các vân da cũng rất đa dạng, từ nhẵn mịn đến vân to theo nhu cầu. Tùy theo sở thích của từng gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra sản phẩm cũng như mẫu da phù hợp nhất.

  Dưới đây là một số sản phẩm ghế sofa da bò đẹp bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

  Bài trí phòng khách cực chất với sofa da bòBài trí phòng khách cực chất với sofa da bò

  Bài trí phòng khách cực chất với sofa da bò
  Khi chọn ghế sofa phòng khách lam từ da bò hoặc ghế sofa màu da bò, bạn nên chú ý bài trí không gian hợp lý để làm tăng tính thẩm mỹ của bộ ghế nói riêng và cả không gian nói chung. Với những dòng sản phẩm này, bạn nên bài trí không gian theo phong cách hiện đại tối giản, sử dụng ít các vật phẩm trang trí cũng như những đồ dùng cá nhân ít sử dụng để tạo nên sự thanh lịch, gọn gàng cho không gian phòng.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now