7 kiểu áo khoác nên có trong tủ đồ mùa thu

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-7-kieu-ao-khoac-nen-co-trong-tu-do-mua-thu

  7 kiểu áo khoác nên có trong tủ đồ mùa thu

  Những kiểu áo khoác dưới đây không chỉ giúp bạn giữ ấm trong thời tiết se lạnh mùa thu mà còn giúp phong cách của bạn đa dạng, biến hóa hơn.

  ao_khoac_mua_thu_2

  Áo khoác da: Kiểu áo khoác cổ điển này luôn được yêu thích vào mùa thu. Chúng bổ sung cho set đồ thu hoàn hảo và phong cách, mạnh mẽ hơn.

  ao_khoac_mua_thu_3

  Áo khoác da lộn: Da lộn là loại vải ưa thích của nhiều tín đồ thời trang và chắc chắn áo khoác da lộn được chào đón nhiều hơn bất kỳ món đồ nào trong mùa thu. Thay vì gam màu nâu cổ điển, bạn có thể chọn những gam màu nổi bật, mới lạ hơn.

  ao_khoac_mua_thu_4

  Áo khoác thêu hình: Cho dù đó là áo khoác bomber, denim, da lộn hay vest…, những họa tiết thêu hình con thú, hoa văn hay hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn trở nên cá tính và ấn tượng khi ghép với những item khác.

  ao_khoac_mua_thu_5

  Blazer quyến rũ: Không quan trọng có phải môi trường công sở hay không, bạn đều có thể diện một chiếc áo blazer trong mọi hoàn cảnh. Trong thời tiết se lạnh, bạn có thể mix blazer tươi tắn để tạo nên set đồ thu hút, ấm áp hơn.

  ao_khoac_mua_thu_6

  Áo khoác maxi: Kiểu dáng maxi đang là xu hướng nổi bật, vì vậy, không ngạc nhiên khi áo khoác dáng maxi sẽ là một trong những phong cách hàng đầu của mùa thu năm nay. Chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng và hợp thời trang cho người mặc.

  ao_khoac_mua_thu_7

  Áo khoác bomber nữ tính: Áo khoác bomber không có gì xa lạ đối với các tín đồ thời trang vì vẻ phong cách, cá tính của chúng. Thay vì những họa tiết kẻ sọc thể thao, bạn có thể chọn lựa những kiểu dáng thiết kế nữ tính với họa tiết hoa lá, hình thù ngộ nghĩnh.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now