5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-5-kieu-ao-khoac-sam-mot-lan-mac-ca-doi

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời

  1. Áo khoác da màu đen

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 8

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 9

  Nếu chưa có một chiếc áo da nào trong tủ, bạn vẫn còn cơ hội cập nhật một trong những item thời trang đáng mua nhất trong năm, bởi đây chính là thời điểm hợp lý hơn cả. Dù mặc bất cứ kiểu trang phục nào, chỉ cần khoác thêm áo da bên ngoài, trông bạn đều chất chẳng kém các fashionista! Và nhớ là nếu muốn dễ mặc, cứ áo da màu đen mà chọn nhé!

  2. Áo cardigan dáng oversize

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 10

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 11

  Thay vì kiểu cardigan với dáng vừa vặn, một chiếc cardigan dáng rộng sẽ linh hoạt hơn trong việc phối đồ: hoặc khoác ngoài váy liền, quần áo để tạo nên vẻ mềm mại; hoặc thắt belt cùng váy ngắn rồi phối cùng boot dài quá gối để tạo vẻ sang chảnh, gợi cảm… Có lẽ bạn sẽ có nhiều gợi ý thú vị hơn nữa khi mang thêm một chiếc cardigan về đội của mình.

  3. Áo khoác dáng dài màu camel

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 2

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 3

  Kiểu áo khoác dáng dài với gam màu camel kinh điển đã trở thành trang phục nhất định không được thiếu của mọi cô nàng khi mùa lạnh tới. Sang trọng, cổ điển, thanh lịch… Mọi tính từ có vẻ vẫn không đủ để nói về tính ứng dụng và những gì mà kiểu áo khoác này mang lại. Từ nhà ra phố, từ công sở tới những sự kiện, chỉ cần một chiếc áo được làm từ chất liệu tốt và phom dáng ổn, bạn có thể tự tin diện nó đi khắp một nơi nếu nó màu camel và dáng dài.

  4. Blazer màu đen

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 4

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 5

  Không cần nghi ngờ gì nữa, áo blazer với màu đen quen thuộc không có bất cứ lý do nào để vắng mặt trong tủ đồ của bạn. Đây là chiếc áo giúp bạn mặc đẹp suốt cả bốn mùa với nhiều công thức từ đơn giản, chỉn chu cho tới cầu kỳ, cá tính. Vào những ngày không biết nên mặc gì, blazer màu đen cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý phối đồ dễ áp dụng nhất, chỉ với những item sẵn có trong tủ.

  5. Áo khoác denim

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 6

  5 kiểu áo khoác sắm một lần, mặc cả đời - 7

  Có người còn chẳng coi áo denim là áo khoác, đơn giản là vì chúng không chỉ diện được mỗi kiểu là khoác ngoài một bộ trang phục hay khoác hờ trên vai. Các quý cô khi hứng lên còn có thể buộc nó ngang eo một cách đầy mạnh mẽ, hay là vắt nó trên cánh tay để tiện mặc bất cứ lúc nào cần. Năm nay, cùng với thiết kế bomber và những họa tiết độc đáo, áo khoác denim lại càng xứng đáng rơi vào tầm ngắm của những cô nàng nghiền shopping.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now