5 CÁCH CỰC HAY BIẾN ĐÔI GIÀY DA CỦA BẠN SÁNG BÓNG

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-5-cach-cục-hay-bien-doi-giay-da-của-bạn-sang-bong-4

  5 CÁCH CỰC HAY BIẾN ĐÔI GIÀY DA CỦA BẠN SÁNG BÓNG

  Đôi giầy giày theo bạn đến mọi nơi, vì thế lẽ dĩ nhiên khi sau một thời gian dài sử dụng thường dính đất cát, bụi bặm, nhăn nhúm lại khiến cho lớp da không còn sáng bóng như lúc ban đầu, trở nên kém sang đi rất nhiều, có thể gây ảnh hưởng đến tổng thể mĩ quan trang phục trên người bạn. Bởi vậy hôm nay Babiday store Aury Việt Nam sẽ mách nhỏ cho bạn vài “độc tuyệt chiêu” đơn giản để biến đôi giầy giày cũ của bạn trở nên mới tinh như lúc ban đầu nhé.

  Vết bẩn nhẹ:
  Để tăng độ bóng cho đôi giày da đã lâu ngày không sử dụng, hãy chú ý sử dụng vỏ chuối – trong vỏ chuối thường có chất danning có tác dụng tẩy sạch vết bẩn và khiến đôi giầy giày sáng bóng như mới. Hoặc có thể dùng sữa tươi để lau giày khiến cho bề mặt da của giầy giày được bảo vệ, giảm khả năng nứt, sau đó dùng tất chân cũ thấm xi đánh lại.

  auryvietnam-5-cach-cục-hay-bien-doi-giay-da-của-bạn-sang-bong

  Dấu hiệu nhăn, nứt:

  Những vết nhăn nhúm, nứt trên bề mặt giầy giày thường xuất hiện khi đã đi được một thời gian dài, có khi do thường xuyên vận động nhiều mà sử dụng giầy giày không phù hợp với hoàn cảnh. Những khi thấy xuất hiện những các dấu hiệu như vậy thì cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng lòng trắng trứng thấm nhẹ vào miếng bông và bôi đều nhẹ nhàng lên bề mặt da giầy giày, chà nhẹ thật đều thì đôi giầy giày da của bạn sẽ trở nên sáng bóng như khi mới mua về.

  auryvietnam-5-cach-cục-hay-bien-doi-giay-da-của-bạn-sang-bong-1

  Trường hợp giầy giày bị cứng, lớp da co lại.

  “Của bền tại người” chính vì vậy ngay từ khi mua giầy giày về bạn nên có thói quen giữ gìn lau chùi giầy giày thường xuyên, nhất là những lúc sau khi đi trời mưa về, còn nếu không thì sau một thời gian lớp da giầy giày nhất định sẽ bị cứng và co lại. Trong tình huống này, bạn có thể lấy nước xoa lên bề mặt da, liên tiếp 30 phút, khi da giầy giày khô lại sẽ trở nên mềm mại và sáng bóng. Còn nếu chu đáo hơn bạn cũng có thể dùng một miếng mỡ lợn hay mỡ gà xoa đều lên mặt da giày sau đó hơ qua lửa để mỡ thẩm thấu bề mặt da. Sau 3-4 ngày dùng bông tẩm cồn lau sạch, đánh xi trở lại thì da giầy giày sẽ mềm và độ đàn hồi tốt hơn khi sử dụng.

  auryvietnam-5-cach-cục-hay-bien-doi-giay-da-của-bạn-sang-bong-2

  Không lo giầy giày ẩm

  Những đôi giày thường vào những ngày thời tiết nồm hay vừa đi mưa dính nước vào rất dễ bị ẩm, nhất là đối với những người hay bọ bị tiết mồ hôi chân nhiều. Để hạn chế ẩm mốc cho đôi giầy giày của bạn, ngăn ngừa bệnh thấp khớp lâu dài thì có một cách rất đơn giản là khi không sử dụng, hãy đặt vào bên trong giày một túi bột vôi. Để trong một ngày, đến ngày hôm sau bạn sẽ thấy đôi giầy giày hoàn toàn khô thoáng. Còn những đôi giầy giày bên trong có nỉ hay lớp lông thì có thể dùng máy sấy bên trong vài phút.

  auryvietnam-5-cach-cục-hay-bien-doi-giay-da-của-bạn-sang-bong-3

  Nhớ dùng Xi

  Tại sao? Bởi giầy giày nam lâu ngày không đánh xi sẽ khiến bề mặt da giày mất đi sự sáng bóng, thêm vào đó sẽ khiến da bị khô cứng. Thay vào đó bạn nên thường xuyên dùng xi, hãy và xoa 1 lớp kem vaseline vasaline đều lên khắp bề mặt da giầy giày. Đợi từ 20-30 phút sau khi hấp thụ phần kem rồi mới dùng bàn chải đánh lên. Lúc này chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên về hiệu quả mang lại đấy.

  Nguồn : babiday.com

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now