3 mẹo vặt về cách bảo quản áo da nam thật hiệu quả nhất

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-3-meo-vat-ve-cach-bao-quan-ao-da-nam-that-hieu-qua-nhat-1

  3 mẹo vặt về cách bảo quản áo da nam thật hiệu quả nhất

  Với nhiều mức giá khá đắt đỏ so với các tín đồ thời trang khác chính vì thế mà việc gìn giữ và bảo quản áo khoác giá sỉ tphcm da nam thật phải thích hợp đó là điều cần thiết và đang được rất nhiều người mặc quan tâm đến. Mặc dù chất da thì rất bền nhưng nó cũng là một chất rất đặc biệt, muốn nó luôn trông được như mới và bền theo thời gian thì các bạn cũng cần phải biết những mẹo nhỏ về cách bảo quản áo khoác này.

  1. Cách cất giữ áo khoác da nam thật

  Bạn hãy dùng cách bảo quản áo khoác da bằng cách treo áo khoác lên móc ở một nơi thật khô ráo và thoáng mát và cho vào đó là vài hạt hút ẩm .Với những chiếc áo khoác da hay các món thời trang khác mùa thì bạn có thường cho chúng xuống dưới đáy tủ hoặc cho vào một góc khuất và ít khi để ý đến chúng. Đó là một cách bảo quản áo khoác da rất sai lầm vì đấy chính là một môi trường ẩm ướt áo khoác da rất dễ lên mùi và ẩm mố.. Tuyệt đối các bạn không nên dùng cách trùm túi nilon để bảo quản ao khoac da nam gia si này vì nhu vậy làm hạn chế lưu thông không khí. Và các bạn hãy thường xuyên chú ý kiểm tra để đảm bảo chắc chắn chiếc áo khoác da của bạn luôn trong một tình trạng ổn định.

  auryvietnam-3-meo-vat-ve-cach-bao-quan-ao-da-nam-that-hieu-qua-nhat

  2. Cách làm sạch áo khoác da nam thật

  Nếu áo da của bạn đã để lâu trong tủ quần áo, bị vương bụi, bạn cần phải làm sạch nó. Để tránh mài mòn hoặc làm bong tróc da, bạn nên sử dụng một miếng vải bông khô, hoặc bàn chải lông để lau sạch bụi bẩn trên áo khoác da, có thể xoa lên mặt da một lớp vadơlin và dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại. Hoặc bạn có thể dùng kết hợp với các dung dịch đặc biệt chuyên dùng để làm sạch đồ da, cũng là một cách bảo quản áo da rất hiệu quả.

  3. Cách bảo quản để duy trì áo khoác da nam luôn bền, mới.

  Luôn luôn treo áo khoác da nam thật trên móc, tốt nhất là trên một chiếc móc gỗ đủ rộng để tránh hiện tượng bị nhầu, thêm vào đó bạn lấy tờ báo to, khoét 1 lỗ ở giữa rồi luồn vào mặc cùng áo da, phủ báo càng nhiều càng tốt, đây là một cách bảo quản áo khoác da nam thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp áo da tránh khỏi sự ẩm mốc. Không nên mặc áo khoác da ở nơi làm việc có bụi hoặc hóa chất, tránh mặc lúc trời mưa hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Nếu chiếc áo da của bạn bị ẩm ướt, bạn hãy để nó khô tự nhiên, không nên dùng máy sấy vì nhiệt độ nóng sẽ khiến áo khoác da nam thật dễ bị nứt.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now