3 loại da được làm thông dụng nhất hiện nay

  Kế tiếpLùi lại
  các tấm da

  3 loại da được làm thông dụng nhất hiện nay

  Da bò nhập khẩu là một chất liệu bền, đẹp rất thích hợp cho các sản phẩm thời trang. Giống như vải jean, da là một trong những chất liệu hiếm hoi “càng cũ càng đẹp”. Ngoài các sản phẩm như thắt lưng, ví (bóp), giày thì da còn được làm áo khoác, để phối trong các loại áo sơ mi, quần jean… và đều cho ra những sản phẩm rất đẹp và độc đáo.

  Ví da được làm từ da bò thật

  Ví da được làm từ da bò thật

  1. Da thật là gì?

  Trước hết ta cần biết da thật  còn gọi là da thật, các sản phẩm bằng da thật sẽ được ghi là real leather, genuine leather, cow hide (còn gọi là da bò)

  Tất cả đều được qua một quá trình gọi là thuộc da, tăng thêm độ bền cho da. Nhiều loại trước khi chế tạo thành sản phẩm sẽ được phủ lên lớp sơn mỏng đủ loại màu sắc. Các  mảnh dau mẫu kèm theo sản phẩm da thật cũng được để khô.

   

  1. Simili là gì?

  Simili là loại giả da thịnh hành nhất, simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó được nhuôm nhiều lớp nhựa PVC tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm giá rẻ. Một loại simili cao cấp hơn, khó phát hiện hơn đó là da pu. Simili có một nhược điểm là chất lượng khá kém dễ bị tróc trong quá trình sử dụng

  1. Da pu là gì?

  Còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo… da Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane. Do có tính chất của nhựa Pu nên da Pu mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường. Da pu là một chất liệu tốt, dễ bảo quản và có độ  bền tương đối cao. Da pu hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật. Các sản phẩm từ da pu đẹp và giá thành chỉ bằng khoản một nửa da thật.

  Dù là giả da hay da thật đều mang lại sự hài lòng tùy vào sở thích của nhiều người, để có các loại da bò thuộc nhập khẩu chất lượng hãy đến với công ty TNHH Aury của chúng tôi.

  Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan đến sản phẩm da bò nhập khẩu tại đây

  các tấm da

  các tấm da

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now