3 kiểu bốt da mọi cô nàng cần có

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-3-kieu-bot-da-moi-co-nang-can-co

  3 kiểu bốt da mọi cô nàng cần có

  Một cô nàng dù chọn phong cách đơn giản, cổ điển đến đâu cũng không thể thỏa mãn với việc suốt mùa đông dài chỉ diện giày thể thao hay những đôi ankle boot (bốt cổ ngắn). Đôi khi, bạn sẽ cần nhiều hơn là những gam màu thông thường như trắng, đen, ghi xám để tạo cho mình cảm hứng mặc đẹp. Đôi khi, bạn sẽ muốn phá vỡ vòng an toàn để khẳng định gu mặc đẹp với những kiểu mix đồ mới, xu hướng mới.

  5 kiểu bốt luôn cần trong tủ đồ của bạn là sự kết hợp của những thiết kế hợp với bất kì phong cách nào, không bao giờ lỗi mốt và cả những xu hướng mới nổi của riêng mùa thời trang thu đông 2017 năm nay. Trừ phi bạn không có nhã hứng với việc tạo dựng phong cách riêng cho mình, hãy luôn

  Bốt đen ngắn cổ

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 2

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 3

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 4

  Kiểu bốt siêu dễ tính và 100% cô nàng đều sở hữu trong tủ đồ mỗi khi trời chuyển lạnh. Nếu bạn thích phong cách bụi bặm, một đôi combat boot theo kiểu quân đội là lựa chọn không tồi; còn với những ngày thường tới công sở hay đi chơi, một đôi bốt đế thấp mõm nhọn là đủ.

  Bốt họa tiết

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 10

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 11

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 12

  Xu hướng thứ hai chính là bốt họa tiết. Và phải là họa tiết hoa sặc sỡ hoặc những họa tiết ngập tràn màu sắc. Còn gì thú vị hơn việc đem đến cho diện mạo ngày đông dễ bị nhàm chán với màu đen,trắng,xám thông thường một làn gió lạ ngập tràn hơi thở trẻ trung và ngọt ngào?

  Bốt màu sắc sặc sỡ

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 13

  5 kiểu bốt mọi cô nàng cần có khi đông về - 14

  Đây có lẽ là món đồ khá “khó trị” và không phải cô nàng nào cũng thích. Chũng dễ làm lộ khuyết điểm đôi chân, nhìn trông giống như giày chuyên đi mưa nếu không được mix khéo léo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình thật sự nổi bật và ưa thử nghiệm những điều mới lạ, một đôi bốt màu vàng mù tạt hay đỏ đậm sẽ giúp bạn làm nên những thay đổi thực sự khác biệt!

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now