12 cách vệ sinh đồ da cực chuẩn

  Kế tiếpLùi lại
  3-buoc-lam-sach-tui-da-an-toan__1_

  12 cách vệ sinh đồ da cực chuẩn

  I. Cách làm sạch túi da thật từ nguyên liệu dễ tìm

  1. Cách làm sạch túi da bằng cồn

  Khi chiếc túi bị bẩn bạn hãy dùng một miếng cotton nhúng vào dung dịch cồn và cũng lau nhẹ lên bề mặt da, đến khi vết bẩn biến mất.

  2. Cách làm sạch túi da thật bằng nước ấm

  Để có được một chiếc túi xách da sáng bóng lâu hơn, bạn nên dành thời gian thi thoảng lâu bề mặt da bằng nước ấm pha chút xà phòng có nồng độ kiềm nhẹ. Sau đó hãy dùng vải mềm thấm vào dung dịch lau nhẹ là được ngay.

  3. Cách đánh bay mùi của túi da bằng backing soda

  Một biện pháp cực tốt để chiếc túi thơm tho thì bạn hãy dùng ngay bột backing soda một ít cho vào túi khoảng 24h là được ngay.

  II. Những lưu ý cần thiết cho bạn khi vệ sinh đồ da

  4. Cần làm sạch ngay lập tức khi túi da bị bẩn

  Sẽ nhiều người cho rằng khi túi da mắc bẩn không nhất thiết phải lâu ngay mà khi nào lâu cũng được. Nhưng đó là sai lầm chỉ cần bạn để thời gian vết bẩn khô lại bám chặt vào da hơn thì càng khó lâu hơn

  5. Cách làm sạch túi da bị mốc

  Khi món đồ của bạn được làm bằng da bị mốc, nếu phát hiện sớm thì cách tốt nhất hãy lấy một chiếc giẻ sạch sau đó thấm dầu thống và lau nhẹ trên bề mặt da cho sạch.

  Còn nếu như bạn đã để mộc xâm hại vào sâu trong da mà sử dụng phương phát thông thường không được thì bạn cần phải dùng giấy nhám vò nhuyễn để đánh lên các vết mốc cứng đầu. Đánh xong bề mặt da không đều màu bạn phải tô lại cùng màu da. Cuối cùng là đánh lại xi đánh giày cho bóng.

   

  6. Tuyệt đối không dùng khăn tẩm hóa chất dùng để làm sạch túi da

  Đôi khi chỉ vì tiện có khăn ướt dùng cho trẻ bạn dùng luôn để lau vết bẩn cho chiếc túi của mình. Với nhiều hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ dễ dàng khiến cho túi bị phai màu, nhăn nheo và cả làm khô lớp da. Chính vì thế mà bạn nên dùng khăn ấm bình thường chỉ pha một chút xà phòng loãng để làm sạch.

  7. Cách làm sạch túi da màu trắng

  Khác với các màu tối khác, việc vệ sinh đồ da màu trắng cần sự cẩn thận hơn, tốt nhất bạn không nên dùng cồn, giấm ăn, hay xà phòng để tẩy rửa mà nên áp dụng cách vệ sinh đồ da đến từ dung dịch chuyên dụng dành cho đồ da để loại bỏ vết bẩn.

  8. Cách làm sạch túi da sần hay da mịn đều lau theo chiều dọc

  Cách lau theo chiều nào để giúp da sạch mà hai làm hại tới kết cấu da đó là bạn hãy lau theo chiều dọc nhé.

   

  9. Làm sạch túi da các vết dầu mỡ tuyệt đối không dùng nước

  Đến đây nhiều người sẽ thắc mắc tại sao không dùng nước để lau nó đi, nhưng bạn chỉ cần sử dụng cách vệ sinh đồ da bằng chiếc khăn khô lâu từ từ sẽ sạch ngay. Nếu dùng nước để lau làm lan vết dầu mỡ ra vùng khác cũng như hỏng bề mặt da.

  10. Test thử một vùng da khuất trước khi làm sạch tất cả bề mặt

  Để đảm bảo dung dịch làm sạch cũng như các tác động lực không làm hư hại hai hỏng màu ra thì bạn nên test thủ ở một góc nhỏ khuất sau đó mới áp dụng cho toàn bộ bề mặt túi.

  11. Hạn chế để ánh sáng mặt trời tiếp xúc

  Ngoài những cách làm sạch da thì bạn cũng lưu ý tới cách bảo quản túi xách của mình. Như tránh  tác động trực tiếp của ánh năng mặt trời quá nhiều sẽ làm da bị hỏng và nổ, tuổi thọ sử dụng sẽ giảm nhanh chóng.

  12. Không sử dụng bạn phải nhét bông vào

  Bạn muốn giữ được phom dáng chuẩn cho chiếc túi xách da của mình, khi không dùng nữa hãy nhét bông vào đều góc cạnh nhé.

   

  Hy vọng qua bài chia sẻ cách vệ sinh đồ da cũng như đặc biệt dành cho túi thì bạn đã có được kinh nghiệm cho mình. Chúc bạn luôn có được những món đồ bền đẹp với thời gian.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now